Á hậu Kim Phụng tham dự buổi ra mắt thương hiệu Pacos Colagel đến từ Balan

Ngày 28/09/2019, Á hậu Kim Phụng nhận thư mời của thương hiệu Colagel Pacos tham dự buổi ra mắt thương hiệu tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức tại trường đại học mỹ thuật Việt Nam. Được biết đây là một sản phẩm Colagel có công dụng tái sinh tuyệt vời cho làn da, giúp đàn hồi da, trẻ hoá toàn diện, kéo dài thanh xuân

Vì vậy, Á hậu Kim Phụng vô cùng háo hức với sản phẩm Colagel đến từ đất nước Balan xinh đẹp. Diện bộ đầm đen và với một phong cách Make up truyền thống, trẻ trung khi đến Hà Nội Á hậu Kim Phụng Dành được rất nhiều sự thiện cảm của đối tác đến từ Balan và quan khách tham sự sự kiện bởi lối trò chuyện vui vẻ, cởi mở, thân thiện.

 

Là giám đốc 2 công ty về xây dựng và san lấp và 1 thương hiệu mỹ phẩm. Á hậu Kim Phụng luôn mày mò tìm kiếm các sản phẩm về làm đẹp để làm cho bản thân mình luôn trẻ trung hấp dẫn cũng như tìm các phương pháp làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Được biết vào đêm 16/10/2019, á hậu Kim Phụng sẽ tham gia đêm Gala tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái 2019 và được đề bạt là gương mặt đại sứ nhân ái tỉnh Trà Vinh, để chuẩn bị cho sự kiện Long trọng này á hậu Kim Phụng đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ và các đề án vì cộng đồng để gắn kết đại sứ nhân ái 63 tỉnh thành .