Đời sống Đoàn thiện nguyện HKT Entertainment trao quà tình thương...

-

Đoàn thiện nguyện HKT Entertainment trao quà tình thương tại quê hương Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý

Mới đây, chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa đã diễn ra tại tỉnh Nghệ An, quê hương của Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý.

Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý
Chiều ngày 17/6 vừa qua tại Hội trường UBND P.Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An đã diễn ra chương trình thiện nguyện trao quà cho bà con nghèo và hỗ trợ chi phí hoạt động nghề cho những hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, đây là chương trình thường xuyên của công ty giải trí HKT Entertainmen với thông điệp ‘cho đi là còn mãi’. Chuyến đi lần này là sự kết hợp giữa HKT và tân Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý, người vừa dược cộng đồng bầu chọn là đại sứ nhân ái nhiệm kỳ 2022-2023 hồi tháng 4 vừa qua.

Về phía HKT, bên cạnh sự góp mặt của Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý, có có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng, chủ tịch công ty, ca sĩ Thu Trang Bolero – TĐD chương trình Gương mặt đại sứ nhân ái, Các hoa hậu nhân ái vừa được vinh danh trong thời gian qua như Nguyễn Thị Thanh Bình, Á hậu Phạm Phạm; MC Chu Tấn Văn, ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến, ca sĩ Lâm Tới, và nhiều mạnh thường quân khác…

Ông Lê Ngọc Hưng

Ca sĩ Thu Trang Bolero

Tiếp đón đoàn thiện nguyện lần này, về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Quang Tiêu – ủy viên BTV thị ủy, Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò; Ông Hoàng Văn Hải, Bí thư Đảng ủy phường Nghi Thủy, cùng các ông, bà trong thường trực Đảng ủy, HDND, UBND UBMTTQ và  trưởng các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư khối trưởng 6 khối…

Chia sẻ về chiến thiện nguyện lần này, tân Hoa hậu nhân ái Trần Thiên lý cho biết bản thân cô rất xúc động và hạnh phúc khi đóng góp sức lực nhỏ bé của mình cho quê hương, nơi cô sinh ra và lớn lên. “Điều mong mỏi của bản thân là mong muốn quê hương ngày càng phát triển, có thể san sẻ cho những mảnh đời khó khăn hơn bằng những hành động cụ thể và thiết thực nhất” – Thiên Lý chia sẻ.

Ông Lê Ngọc Hưng – người sáng lập chương trình Hoa hậu nhân ái cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho nhóm thiện nguyện và hy vọng sẽ có thêm nhiều hành trình về với Nghệ An trong thời gian sắp tới.

‘Hành trình thiện nguyện về với quê hương Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý’ lần này, đoàn đã trao hơn 100 xuất quà bao gồm hiện vật, hiện kim; Công ty TNHH S-Beauy do Thiên Lý làm TGĐ cũng trao 20 triệu đồng cho học sinh P.Nghi Thủy có hoàn cảnh khó khăn, trao 180 triệu đồng cho công tác đào tạo nghề dành cho lao động đặc biệt khó khăn, trao 20 triệu đồng xây dựng đền Mai Bảng, trao 30 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn của P.Nghi Thủy, hơn 10 triệu đồng sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo…

‘Cho đi là còn mãi’ là chương trình thiện nguyện do HKT sáng lập và tổ chức. Sau chuyến đi về quê hương của Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý, chương trình sẽ tiếp tục đến quê hương của các đại sứ nhân ái khác và chương trình xuyên suốt từ nay cho đến hết tháng 4 năm sau.

Một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện:

Tin tức mới

Công ty quảng cáo Việt Nhân: Giá trị đi đôi với niềm tin

Công ty Quảng cáo Việt Nhân là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt...

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm

Sau phản ánh của Báo Công Thương, đại diện Đồng hồ Tuấn Hưng cho biết, đã điều chỉnh nội...

Người trẻ hưởng ứng cách lì xì độc lạ trong Tết 2023

Cùng với thời gian, phong tục lì xì trong năm mới không chỉ dừng lại ở hồng bao mà...

Tết năm nay, mẹ không còn loay hoay trong bếp

Trong ký ức của Khánh My, mùa Tết luôn gắn liền với hình ảnh mẹ tất bật chuẩn bị...
- Advertisement -

Á hậu Doanh nhân Quốc tế Trần Kim Oanh: Ms International Business 2022 là hành trình đẹp

Tân Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Trần Kim Oanh cho biết, danh vị đem đến cho chị...

Nam vương make-up Tony Tường góp phần làm nên thắng lợi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022  

Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2022  đã chính thức khép lại...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc