Giải trí Giám khảo Ms Universe Business 2022 Trương Hiền –...

-

Giám khảo Ms Universe Business 2022 Trương Hiền – Người viết lại khái niệm kinh doanh

Sánh vai cùng Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, Miss Truyền cảm hứng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, CEO Trương Hiền chính thức nhận lời ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022.

Người đẹp Trương Hiền là cái tên ‘cực hot’, nhất là trong kinh doanh và ở lĩnh vực văn hóa giải trí. Nơi nào đi qua, cô gái xinh đẹp này cũng để lại sự ngưỡng mộ, trân trọng và yêu quý.
CEO Trương Hiền hiện đang là Chủ tịch The High Group chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, sản phẩm sinh lý cho các chị em phụ nữ với hai nhãn hàng chủ đạo là Las Beauty và The High Korea.

Được xem là người nổi tiếng truyền cảm hứng đến hàng ngàn phụ nữ Việt Nam, Trương Hiền dường như là mẫu người có thể viết lại khái niệm về kinh doanh và tạo ra động lực tự do tài chính cho mọi người. Đây cũng là điều mà thương hiệu The High luôn hướng đến.

Với The High, Trương Hiền luôn tạo ra giá trị gia tăng cho mọi khách hàng và hướng đến những người cộng sự niềm đam mê cháy bỏng trong công việc. Cô đặt ra nhiều tiêu chí cho hoạt động của mình như Hỗ trợ, cung cấp nội dung, hình ảnh bán hàng; Tổ chức thường niên hội thảo, workshop; Tư vấn, hỗ trợ truyền thông trên mạng xã hội; Nâng cao chất lượng sản phẩm ngang tầm thế giới; Tạo nên mạng lưới bán hàng khổng lồ…

“Vấn đề là khi đứng trước cơ hội nào đó, chúng ta cần chọn đúng người dẫn dắt, người đồng hành. Họ cần có tầm nhìn và uy tín đúng đắn. Bởi tầm nhìn và uy tín vạch ra phẩm chất và đặc điểm mà bạn muốn mọi người biết đến” CEO Trương Hiền chia sẻ.

Xinh đẹp, cá tính, tài năng và có khả năng tạo nên hiệu ứng domino tích cực nên người đẹp Trương Hiện từng giành danh hiệu Miss Truyền Cảm Hứng trong một cuộc thi về tài năng – sắc đẹp hồi năm 2021.

Sắp tới đây, Trương Hiền tiếp tục được ‘chọn mặt gởi vàng’ cho vị trí giám khảo quyền lực của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022. Đây là cuộc thi dành cho các người đẹp là những doanh nhân Việt trên toàn thế giới nhằm giới thiệu về văn hóa truyền thống của các quốc gia, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức còn mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Như vậy, ngoài người đẹp Trương Hiện, đội ngũ BGK tập trung hàng loạt nhân vật nổi tiếng khác như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

“Là một vị giám khảo, bên cạnh đưa ra nhận xét công tâm của mình, bản thân tôi còn hy vọng truyền cảm hứng đến các thi sinh để họ có thể tỏa sáng rực rỡ nhất. Làm sao để mỗi thí sinh cảm thấy hạnh phúc, thành công nhất có thể là điều tôi hướng đến” – Trương Hiền cho biết về vai trò của mình sắp tới.

Toàn bộ vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7 này tại thủ đô Băng Kok, vương quốc Thái Lan.

Tin tức mới

 Mừng sinh nhật, Shopee tung ưu đãi giảm đến 90% và loạt chương trình giải trí đặc sắc xuyên suốt 12 ngày trên sóng...

Người dùng có thể mua sắm sản phẩm yêu thích với mức giá giảm 90% và trải nghiệm không...

Ms Universe Bussiness 2024 chào đón Hoa hậu Võ Thu Sương cho vai trò Trưởng ban cố vấn

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness được dự báo sẽ là sân chơi ‘náo...

CEO Phan Thị Nhật Lệ và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho người Việt

Sinh ra trong nghịch cảnh, gia đình rất khó khăn đã phần nào hun đúc nên ý chí phi...

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo: Chúng tôi tự tin tạo nên diện mạo mới cho Ms Universe Bussiness 2024

Với sự góp mặt tư vấn của Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo (tên thường gọi:...

CEO Phan Thị Nhật Lệ chia sẻ về giá trị hợp tác với HKT Entertainment

CEO Phan Thị Nhật Lệ cho biết sản phẩm vì sức khỏe An Tâm Việt sẽ là người bạn...

Nghệ sĩ Chung Tử Long hợp tác với HKT tìm kiếm chủ nhân vương miện danh giá

Không chỉ tham gia biểu diễn, nghệ sĩ Chung Tử Long sẽ ngồi ghế nóng quyền lực để chấm...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc