Tin tứcChương trình thi đấu tập huấn Boxing - Kickboxing...

-

Chương trình thi đấu tập huấn Boxing – Kickboxing với nhiều pha tranh tài mãn nhãn

Ngày 5/10/2023, tại Cục Thể thao Quốc Gia – Trung Tâm Huấn luyện Thể Thao Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra chương trình thi đấu tập huấn Boxing – Kickboxing với sự tham gia của hơn 200 võ sĩ đến từ các câu lạc bộ, trường học và đội tuyển quốc gia. Chương trình được tài trợ  bởi Võ Thuật Tổng Hợp MMA – Khánh Bình Clup, Fighter Việt Nam.


Ông Bùi Thế Phòng – Giám Đốc Công Ty Thương Mại Bảo Ngân (áo trắng)

Mục đích của chương trình là tạo sân chơi cuối tuần sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng cho các võ sĩ có năng khiếu và đam mê Boxing – Kickboxing; bồi dưỡng chuyên môn, học tập đòn thế hay hiệu quả, định hình được lối đánh và sở trường của các Vận động viên trẻ, ổn định tâm lý thi đấu giúp các em trưởng thành hơn; đánh giá quá trình giảng dạy và tập luyện, phát hiện những nhân tố mới để bồi dưỡng và bổ sung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải quốc tế quan trọng năm 2024.

Chương trình thi đấu tập huấn được chia làm 3 hệ: hệ phong trào, hệ VDV đội tuyển trẻ và hệ cọ sát giữa VDV tuyển Kickboxing Quốc Gia và các đội tuyển tỉnh.


Toàn thể vận động viên, ban giám khảo, đại diện lãnh đạo chương trình tham gia

Các trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn và chất lượng, mang đến cho khán giả những màn so tài đỉnh cao của các võ sĩ. Nhiều VDV đã xuất sắc giành chiến thắng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Chương trình với nhiều hạng mục dành cho bộ môn Boxing – Kichboxing


Một trong những điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của Thạc sĩ – Giáo Dục học ông Hồ Thanh Liêm – Huấn Luyện Viên Đội Tuyển Kickboxing Việt Nam.

Ông Hồ Thanh Liêm là một trong những huấn luyện viên hàng đầu của Việt Nam trong môn Kickboxing, đã đào tạo nhiều VDV xuất sắc, giành nhiều huy chương quốc tế. Đồng thời, cũng là người có tâm huyết trong việc phát triển môn Kickboxing tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP.HCM. Trong đó, ông Liêm đã có những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm huấn luyện, phương pháp tập luyện và những khó khăn, thách thức của môn Kickboxing trong bối cảnh hiện nay.

Với chương trinh lấy này, Ông Hồ Thanh Liên cho biết, chúng tôi đã mong muốn tạo ra một giải đấu với 3 mục đích: Thứ nhất, tạo sân chơi cuối tuần cho các võ sĩ có năng khiếu và đam mê Boxing – Kickboxing sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đây là hoạt động thi đấu hệ phong trào nhằm phát triển phong trào tập luyện võ thuật lành mạnh trong cộng đồng.

Thứ hai, bồi dưỡng chuyên môn, trau dồi đòn thế hay cho các VĐV trẻ. Qua đây, các VĐV có cơ hội định hình lối đánh, phát huy sở trường, ổn định tâm lý thi đấu. Đây là hoạt động thi đấu hệ đội tuyển trẻ nhằm bồi dưỡng nguồn nhân lực cho thể thao thành tích cao.

Thứ ba, tổ chức cọ xát giữa đội tuyển Quốc gia và các đội tuyển các tỉnh để đánh giá quá trình đào tạo, phát hiện những tài năng mới, bổ sung lực lượng cho đội tuyển Quốc gia tham gia các giải quốc tế sắp tới.

Như vậy, chương trình thi đấu tập huấn Boxing – Kickboxing lần này có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển phong trào tập luyện võ thuật lành mạnh, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, chuẩn bị lực lượng tham gia thi đấu quốc tế, góp phần nâng cao thành tích thể thao của thể thao Việt Nam.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc