Giải trí“Đẹp” như Vivian Trần

-

“Đẹp” như Vivian Trần

Sự thành công của Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ nhân ái mùa thứ 2 là sự kiện khá thành công trong bối cảnh thế giới và đất nước mình đang trải qua nhiều “biến động”. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chương trình cũng tạo nên hiệu ứng tốt với cộng đồng cho các vấn đề an sinh xã hội. Là trưởng ban cố vấn, Hoa hậu Vivian Trần đã làm tất cả những gì có thể để kết nối và kêu gọi những nhân vật nổi tiếng tham gia vào dự án giàu tính nhân văn này.

Đẹp như Vivian Trần

Hoa hậu Vivian Trần cho biết chị dành rất nhiều tình cảm cho chương trình Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ nhân ái bởi mục đích, ý nghĩa mà tự bản thân nó mang lại. Là một người nổi tiếng trong thế giới giải trí và cũng là doanh nhân thành công trên thương trường, đi nhiều, tiếp xúc nhiều nên Vivian Trần hiểu được cuộc sống đằng sau những sự phồn hoa đô hội, vẫn còn đó nhiều cuộc đời cần sự bao dung của xã hội.

 

Khoảnh khắc thú vị của Hoa hậu Kimmy Bùi (trái), Hoa hậu Vivian Trần và Hoa hậu Diệu Thúy

Giữ vị trí cố vấn cho chương trình, xuyên suốt hành trình vừa qua, Vivian Trần đã góp phần kết nối đến những nhân vật có tầm ảnh hưởng, kêu gọi để họ trở thành một phần của dự án thiện nguyện này. Đó là điều đáng trân trọng mà BTC dành cho chị.

Xinh đẹp về nhan sắc, dịu dàng trong từng mối giao tiếp, Hoa hậu Vivian luôn để lại ấn tượng tốt đẹp cả trong công việc cũng như các hoạt động xã hội. Luôn gắn bó và song hành qua hàng trăm chuyến từ thiện lớn nhỏ cũng đủ thấy nhân cách cao đẹp, tấm lòng yêu thương của chị cho những phận người thấp kém hơn.

“Không riêng gì các tân đại sứ nhân ái, mỗi chúng ta nên dang rộng vòng tay trong điều kiện có thể. Một phần quà nho nhỏ trao đi trong những hoàn cảnh ngoặt nghèo sẽ trở thành niềm động viên rất lớn. Đó là mong ước của Vivian dành cho các bạn và cũng là lời nhắc nhở chính bản thân mình” – Vivian Trần chia sẻ suy nghĩ của mình về các tân đại sứ và các mạnh thường quân.

 

Vivian Trần tại sự kiện đêm gala ngày 18/10 vừa qua tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM

 

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung ngay tại sự kiện

Hoa hậu Vivian Trần được đánh giá là nàng hoa hậu đa tài khi được biết đến là người sáng lập và CEO thương hiệu mỹ phẩm THE STORY VIVIAN; Chủ tịch HĐQT Thế giới Mỹ phẩm và Học viện Sắc đẹp THE STORY VIVIAN Vivian Cosmestics. Bên cạnh đó, người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu, khả năng ca hát hơn người và ứng xử, giao tiếp thông minh trong mọi tình huống. Ngoài ra, Hoa hậu Vivian Trần được xem là người truyền cảm hứng tuyệt vời.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc