Doanh NhânDoanh nhân Hà Thị Hồng là ứng viên Hoa...

-

Doanh nhân Hà Thị Hồng là ứng viên Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái tỉnh Nam Định

Lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 10 năm 2019, Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái thật sự tạo nên hiệu ứng tích cực, không chỉ trong giới doanh nhân mà lan tỏa bức thông điệp yêu thương đến toàn thể cộng đồng, xã hội. Được đề cử cho vị trí Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tỉnh Nam Định, cộng đồng và xã hội hy vọng nữ doanh nhân Hà Thị Hồng sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình.

Xinh đẹp như nữ doanh nhân Hà Thị Hồng

Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên do HKT Entertainment tổ chức và sở hữu bản quyền. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những nhân vật nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và người có tầm ảnh hưởng có tấm lòng nhân hậu để giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện. Từ đây, có thể kết nối các dự án xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cũng chính từ nguyên do ấy mà nữ doanh nhân Hà Thị Hồng quyết định nhận lời cho vai trò Đại sứ Nhân ái tỉnh Nam Định nhiệm kỳ này.

Hà Thị Hồng hiện đang hoạt động đa ngành nghề và thành công nhất ở lĩnh vực phân phối sản phẩm như Mỹ phẩm Riori, nước hoa Charme, kinh doanh spa, mỹ viện làm đẹp…

Là một nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực, Hà Thị Hồng là kiểu mẫu người thích xê dịch, thích đi du lịch ở khắp nới trên thế giới cũng như các vùng miền Việt Nam. Tuy nhiên, càng đi nhiều, chị càng thấy bản thân mình cần phải làm nhiều hơn, kết nối nhiều hơn để góp phần tạo dựng xã hội, san sẻ tình yêu thương của mình với những người xung quanh.

Với suy nghĩ Hãy cho đi khi còn có thể, nữ doanh nhân Hà Thị Hồng đã và đang tham gia nhiều chuyến đi thiện nguyện về các vùng miền tổ quốc. Với bản thân chị, mỗi hành trình như truyền đi thông điệp về tình yêu thương, lòng nhân ái, “Hãy sống hết mình và tập trung vào những điều tích cực”…

“Thực hiện và tham gia sự kiện Tôn vinh Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020, tôi tin đó là điều kiện tốt để phát triển các dự án thiện nguyện. Hơn hết, đó là cơ hội để bản thân có thể tham gia, kêu gọi các mạnh thường quân khác tích cực hơn cho công việc từ thiện nhằm mục đích an sinh xã hội” – nữ doanh nhân Hà Thị Hồng cho biết.

   

Hoa hậu Đại sứ Nhân ái lần đầu tiên tổ chức phát sóng trực tiếp trên Truyền hình Quốc Hội tháng 10/2019. Ở nhiệm kỳ 2020-2021 này, chương trình sẽ truyền hình trực tiếp trên Đài TH Nhân Dân TV từ nhà hát Hòa Bình TP.HCM vào ngày 18/10 tới. Thông qua bình chọn công khai của cộng đồng, BTC sẽ xác nhận và trao bằng chứng nhận cho các Hoa hậu Đại sứ Nhân ái năm 2020. Đó chắc chắn là những gương mặt nổi bật không chỉ trong kinh doanh mà tầm ảnh hưởng của họ còn in dấu chân qua các dụ án thiện nguyện đầy tính nhân văn cao cả.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc