Doanh NhânĐược vinh danh, Á hậu Văn Diệu Hồng về...

-

Được vinh danh, Á hậu Văn Diệu Hồng về Quảng Trị cứu trợ

Á hậu Văn Diệu Hồng chính thức được vinh danh và bình chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2020-2021. Ngay sau đêm gala tôn vinh, chị đã ngay lập tức trở về quê nhà Quảng Trị để thực hiện công tác cứu trợ đồng bào bị lũ lụt.

Tân Hoa hậu Nhân ái Văn Diệu Hồng

Trong bối cảnh đất nước đã và đang trải qua cơn đại dịch covid-19 và nạn lũ lụt tàn phá miền Trung, việc tìm kiếm và lựa chọn 15 Đại sứ nhân ái đại diện cho các tỉnh thành vì mục đích cộng động, xã hội là việc làm thiết thực, giàu tính nhân văn.

 

Cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân, giải trí, Á hậu Văn Diệu Hồng được đồng thuận để bầu chọn là Hoa hậu Đại sứ tỉnh Quảng Trị. Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm để chị tiếp tục sứ mệnh “cho đi” như đã từng làm trong suốt thời gian vừa qua.

Mẹ Hoa hậu Nhân ái Văn Diệu Hồng đến chia vui cùng con gái

Không kịp nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui sau hành trình dài của chương trình, Á hậu, Hoa hậu nhân ái Văn Diệu Hồng cùng với ekip của HKT và những người bạn đã ngay lập tức ra miền Trung, điểm đến là tỉnh Quảng Trị để giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn “đại hồng thủy”.


Hơn 100 triệu đồng giúp đỡ 100 hộ gia đình trong chuyến thiện nguyện lần này là tình cảm của đoàn và các mạnh thường quân để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua cơn khốn khó.

Được biết, Quảng Trị là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề, thiệt hại cả người và vật chất là không thể đếm xuể suốt hơn 2 tuần mưa bão vừa qua. “Là người con của đất Quảng Trị, bản thân mình không cầm lòng khi quê hương chịu quá nhiều đau khổ. Hy vọng chuyến đi đó cũng phần nào an ủi, giúp bà con nghèo luôn biết rằng họ không cô đơn, không bị bỏ rơi” – Hoa hậu Nhân ái Văn Diệu Hồng cho biết.

Nữ doanh nhân Văn Diệu Hồng cũng mong muốn bản thân mình luôn tiên phong kết nối, tham gia các dự án thiện nguyện tại quê nhà. Hơn hết, nó còn là tấm lòng của người con xa xứ mong muốn quê hương ngày một ấm no, giàu đẹp hơn.

Sau chuyến đi tại Quảng Trị, chị sẽ tiếp tục kết hợp với Quỹ từ thiên Nhân ái của HKT về các tỉnh miền Trung khác như Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế để phát quà, cứu trợ, giúp bà con ổn định cuộc sống.

Hoa hậu Nhân ái Văn Diệu Hồng Hiện đang là GĐ Công ty Thiên Bình Vina, chủ thương hiệu Thẩm mỹ Gold Beauty tại quận 12, TP.HCM. Xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái, thành công của chị luôn gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền tổ quốc.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của tân Đại sứ Nhân ái tỉnh Quảng Trị tại đêm gala:

 

 

 

  

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc