Tin tứcDuyên dáng Sinh viên Bình Định: Nhan sắc, Tài...

-

Duyên dáng Sinh viên Bình Định: Nhan sắc, Tài năng và sự thông hiểu Văn hóa – Thời đại

Với mong muốn tìm ra được những bạn trẻ xinh đẹp, tài năng phát triển văn hóa, du lịch cho quê hương, hội thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023 là một sân chơi đặt một yêu cầu cao cho những người đẹp trẻ: nhan sắc, tài năng và lòng yêu văn hóa. Sau rất nhiều vòng thử thách, chứng tỏ tài năng, tối ngày 11/2 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Đêm chung kết ấn tượng với phần thi ứng xử gợi lên các vấn đề rất nóng hổi như: văn hóa, khởi nghiệp,… đã đạt được nhiều kì vọng của khán giả. Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc chính là người trao chiếc vương miện danh giá khép lại hành trình của hội thi.

Thí sinh mở đầu bằng tiết mục đồng diễn bài hát “Bình Định quê hương tôi” trong trang phục áo dài trắng và nón lá

Vinh danh nhan sắc, tài năng và lòng yêu văn hóa

Tối ngày 11/2 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Ngày hội người Bình Định lần thứ 7 – năm 2023 với chủ đề “Khát vọng người Bình Định” do Hội đồng hương Bình Định hỗ trợ CLB Sinh viên Bình Định tại TP.HCM tổ chức.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc là khách mời đặc biệt của đêm chung kết.

Hội thi Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023 đặt ra một yêu cầu khá cao và toàn diện đối với các thí sinh. Các thí sinh vừa phải đảm bảo các yếu tố: nhan sắc, tài năng và sự hiểu biết về văn hóa – thời đại. Các yếu tố này đều đã thể hiện rõ qua các câu hỏi ứng xử.

Dàn giám khảo đêm chung kết Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023

Điển hình như trong phần thi ứng xử, biên đạo múa Ngọc Lan đã đặt câu hỏi cho thí sinh: “Nếu như là một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ đưa du khách đến nơi nào trên mảnh đất Bình Định?”. Thí sinh Thân Thị Như Yến (SBD 045, Phù Cát) đã trả lời: “…Em muốn đưa du khách đến Bảo tàng Quang Trung. Đây là bảo tàng lịch sử nổi tiếng của Bình Định gắn liền với khởi nghĩa Tây Sơn năm 1771. Hơn thế nữa, nơi đây không chỉ ghi nhận chiến tích của cuộc khởi nghĩa này mà còn lưu giữ tinh thần cho bộ môn võ cổ truyền Tây Sơn – Bình Định”.

Dàn thí sinh yêu kiều, thướt tha trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải

Những chiếc đầm dạ hội của NTK Tuấn Hải tôn thêm vẻ đẹp quý phái và kiêu sa của các nữ sinh

Hay nhà sản xuất phim Bảo Phúc đưa ra câu hỏi: “Em nghĩ cần có tố chất nào để đăng quang Duyên dáng Bình Định 2023?”. Thí sinh Nguyễn Thảo Vy (SBD 039, Quy Nhơn) đã trả lời hoàn chỉnh câu hỏi bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt: “Các tố chất để đăng quang Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023 cần vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp tri thức và vẻ đẹp tâm hồn. Tuy nhiên, tư duy sẽ là thứ đưa chúng ta đến nơi mà ta muốn đến. Tư duy đó là tư duy khi chúng ta tiếp cận sự vật, sự việc, khi ta đối diện với các vấn đề cũng như tư duy ứng xử với tất cả mọi người. Tư duy đó sẽ giúp chúng ta làm chủ bản thân, cuộc đời mình và đưa chúng ta đến những đỉnh cao mà chúng ta hằng mong ước”. Sau đó, Thảo Vy tiếp tục hoàn thành phần trả lời của mình bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Khán giả trẻ hào hứng cổ vũ khi lần đầu tiên “Duyên dáng sinh viên Bình Định” được tổ chức

Một câu hỏi khác đến từ nhà văn Minh Đan rất sáng tạo: “Vùng đất Bình Định đang phát triển nóng hổi phong trào khởi nghiệp, em hãy cho biết quan điểm của mình về phong trào khởi nghiệp của giới trẻ hiện nay?”. Thí sinh Đỗ Phương Trinh (SBD 065) đã trả lời: “Khởi nghiệp là từ khóa không xa lạ, với giới trẻ Bình Định luôn muốn thử thách bản thân, tìm kiếm những điều mới trên con đường khởi nghiệp. Là người con Bình Định, luôn mang trong người một trái tim mạnh mẽ, khát vọng thử thách nên vì thế đối với em khởi nghiệp luôn là khát vọng mãnh liệt đối với giới trẻ Bình Định. Em ở đây cũng có một khát vọng Bình Định, muốn khởi nghiệp cùng tất cả mọi người với một trái tim mạnh mẽ. Em xin cảm ơn!”.

Top 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử

Với nhan sắc, tự tin, tri thức cùng sự ứng biến nhanh nhẹn, các thí sinh Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023 là những người đẹp trẻ nhưng vô cùng tài năng. Đêm chung kết ấn tượng cũng chính là sự thành công của ban tổ chức cuộc thi trong điều kiện không có nhiều thời gian để chuẩn bị.

Top 3 hoàn toàn xứng đáng và nhận được sự tán dương của số đông khán giả

Kết thúc hành trình tìm kiếm tài năng trẻ đất Bình Định

Đêm chung kết Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023 cũng thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng tham gia như: Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Diễn viên, ca sĩ Tú Trinh; nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương; Nhà văn Minh Đan;…

Thí sinh top 5 tự tin trong phần thi ứng xử

Bước vào đêm chung kết xếp hạng, các thí sinh lần lượt tham gia các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trang phục dại hội (NTK Tuấn Hải); Sau đó BGK chọn ra top 5 tham gia phần thi ứng xử; Cuối cùng là chọn ra top 3 tham gia ứng xử để tìm ra người chiến thắng.

Tân Hoa khôi Nguyễn Thảo Vy đến từ thành phố Quy Nhơn, đang theo học ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM. Cô sở hữu chiều cao lên đến 1.75m và thông thạo ngoại ngữ. Việc thông thạo ngoại ngữ giúp cô xuất sắc trong phần thi ứng xử khi trả lời song ngữ Anh – Việt. Thảo Vy cũng đạt cả hai giải phụ Người đẹp Tài năng và Người đẹp trang phục Dạ hội.

Nguyễn Thảo Vy (SBD 039, Quy Nhơn) đạt danh hiệu Người đẹp Tài năng
Nguyễn Thảo Vy (SBD 039, Quy Nhơn) đạt danh hiệu Người đẹp Dạ hội
Hoa khôi: Nguyễn Thảo Vy (SBD 039)

Các danh hiệu Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Đỗ Phương Trinh đến từ Tuy Phước, đang theo học ngành Tài chính ngân hàng và Huỳnh Trần Ý Nhi đến từ Hoài Ân đang theo học Đại học Quốc tế. Ý Nhi cũng là thí sinh giành cú đúp giải thưởng với giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông.

Á khôi 1: Đỗ Phương Trinh (SBD 065)

Á Khôi 2: Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 012)
Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 012, Hoài Ân) đạt danh hiệu Người đẹp Truyền thông

Ba thí sinh giành ngôi vị cao nhất đều là những người trẻ xinh đẹp, tài năng, giỏi chuyên môn, thông thạo tri thức và ngoại ngữ. Đây cũng là tiêu chí để BGK đánh giá cao về các bạn. Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính là khách mời đặc biệt trao vương miệng Hoa khôi, kết thúc hành trình Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc trao vương miện danh giá cho Hoa khôi Nguyễn Thảo VyDuyên dáng Sinh viên Bình Định lần thứ 1- 2023 khép lại đã để lại nhiều ấn tượng. Cuộc thi tìm kiếm những gương mặt trẻ với những yêu cầu cao trong mọi tiêu chí từ: nhan sắc, hình thể, trí tuệ, tri thức, lòng yêu văn hóa, thấu hiểu thời đại. Các bạn chính là biểu tượng của thế hệ trẻ, là những người phát triển văn hóa của đất nước nói chung và vùng đất Bình Định nói riêng.

Nguyễn Thảo Vy hoàn toàn thuyết phục BGK và khán giả với danh hiệu cao nhất – Hoa khôi Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023

Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023” đã để lại nhiều dư vị đẹp trong lòng khán giả

B.P

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc