Giải tríGiám khảo, biên đạo múa Quách Thanh Mai tự...

-

Giám khảo, biên đạo múa Quách Thanh Mai tự tin truyền cảm hứng cho Hoa hậu Sinh viên Hòa Bình Việt Nam 2024

Nhận lời mời từ ban tổ chức, người đẹp Quách thanh Mai chính thức ngồi ghế giám khảo và cũng phụ trách biên đạo, dàn dựng các tiết mục nghệ thuật của cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Hoà bình Việt Nam 2024.

Giám khảo, biên đạo múa Quách Thanh Mai

Cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Hoà Bình Việt Nam 2024 là sự kiện nhằm tìm kiếm các đại sứ sinh viên, đại sứ hoà bình, truyền cảm hứng cho giới trẻ về lịch sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, sẵn sàng hành động bảo vệ biên giới và biển đảo Việt Nam. Đây là cơ hội để sinh viên trong và ngoài nước thể hiện tài năng, phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa và tôn vinh văn hoá và di sản Việt Nam theo một cách sáng tạo và độc đáo.

Mới đây nhất, biên đạo múa Quách Thanh Mai chính thức nhận lời ngồi ghế giám khảo. Ngoài ra, cô còn đảm nhận vai trò đạo diễn, dàn dựng tất cả các tiết mục nghệ thuật của thí sinh; dàn dựng các tiết mục múa, catwalk cho các chương trình biểu diễn trên sân khấu, truyền hình, hoặc các sự kiện văn hóa, truyền hình thực tế nằm trong khuôn khổ trước, trong và sau cuộc thi…

Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Thanh Mai được xem là một trong những biên đạo nhiệt huyết, năng động và có tâm tại Hà Nội hiện nay. Cô tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội, được trui rèn môi trường nghệ thuật từ rất nhỏ.

Được sống và học tập, rèn luyện trong môi trường nghệ thuật nên Thanh Mai đã trau dồi được nhiều kinh nghiệm về kĩ năng biểu diễn, khả năng biên đạo múa. Công việc hiện tại của  cô là Biên đạo múa và là trưởng Vũ đoàn Maii.ly – một trong những vũ đoàn có tiếng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, cô có ekip biên đạo, vũ công chuyên nghiệp đến từ vũ đoàn Maii.ly cả tại Hà Nội và TP.HCM.

“Với kinh nghiệm 10 năm làm biên đạo múa cho các chương trình truyền hình trực tiếp, hàng trăm chương trình, sự kiện lớn nhỏ từ cấp thành phố đến quy mô toàn quốc, mình tự tin có thể truyền cảm hứng cũng như hướng dẫn, dàn dựng các tác phẩm múa tốt nhất đến các thí sinh và cũng đã sẵn sàng ngồi ghế giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam năm nay” – Quách Thanh Mai chia sẻ.

Nhiều chương trình Thanh Mai đã thực hiện

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam bao gồm hàng loạt các sự kiện như Công bố cuộc thi, Công bố Top 50 & ra mắt THTT, Công bố vương miện, Họp báo trước Bán kết – Chung kết, Họp báo đăng quang… Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Tp.Vũng Tàu vào cuối tháng 12/2023

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc