Đời sốngHKT Entertainment kết hợp với Chùa Vạn Liên thiện...

-

HKT Entertainment kết hợp với Chùa Vạn Liên thiện nguyện tại Cần Giờ

Chuyến từ thiện về Cần Giờ -TP.HCM mới đây là một trong những chuỗi sự kiện mang tính nhân văn của HKT Entertainment để khởi đầu chương trình Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa thứ 3 diễn ra vào tháng tư này.

Ngày 6/3 vừa qua, Ban tổ chức Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2022 đã tổ chức viếng thăm và trao hơn 200 phần quà cho bà con nghèo trên đảo Thạnh An. Tham gia chuyến đi lần này có sự hiện diện của Trưởng Ban Tổ chức Lê Ngọc Hưng; Tổng đạo diễn, Ca sĩ Thu Trang; Phó BTC, Doanh nhân Tina Trần và các Hoa hậu, doanh nhân, các mạnh thường quân…

Chuyến đi lần này là sự kết hợp của HKT với Chùa Vạn Liên, quận 8 và Đồn biên phòng Thạnh An, Hội chữ thập đỏ Cần giờ, TP.HCM. Tham gia chương trình thiện nguyện lần này có sự tham gia của Ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó chủ tịch HCTĐVN TPHCM;  Đại tá Lâm Văn Huy – Chính Uỷ viên- Chủ nhiệm Cục chính trị BĐBP TPHCM; Các lãnh đạo Đồn, Xã đội Thạnh An; Đại Đức thích Lệ Quang – Trị trì chùa Vạn Liên Quận 8 – TPHCM…

Chia sẻ về chuyến đi lần này, ông Lê Ngọc Hưng – Chủ tịch HKT và cũng là “người sáng lập” chương trình Tôn vinh Gương mặt đại sứ Nhân ái cho biết: Mỗi một chuyến đi của chúng tôi luôn hướng đến đồng bào nghèo, các vùng khó khăn trên cả nước. Tất cả, chỉ mong muốn góp thêm tấm lòng, sẻ chia và đồng cảm trong bối cảnh rất khó khăn như hiện nay.

Ông Nguyễn Hoàng Ân -Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ VN TPHCM

Ông Lê Ngọc Hưng – Chủ tịch HKT

Được biết, toàn bộ kinh phí cho chuyến đi lần này, cũng như hơn 200 phần quà, bao thư được trao đi là do các mạnh thường quân, các “nàng hậu”, doanh nhân đã gắn bó với HKT nhiều năm qua, các phật tử và trụ trì chùa Vạn Liên – Thầy Thích Lệ Quang trao tặng.

Trong không khí chân tình, ấm áp của buổi lễ, các hộ dân ai nấy cũng vui mừng, bày tỏ lòng biết ơn đến các mạnh thường quân, đến ban tổ chức. Họ cho biết các phần quà nhận được lần này, không chỉ giúp đỡ khá nhiều trong cuộc sống mà còn tin rằng những gía trị sẻ chia, sự cho đi là đáng trân quý.

Cũng tại buổi thiện nguyện, đại diện chính quyền địa phương, Đồn biên phòng Thạnh An đã trao cho ban tổ chức, các cá nhân thư cảm ơn như là bày tỏ sự cảm kích, nghĩa cử cao đẹp của các tấm lòng thiện nguyện.

Được biết, HKT Entertainment là nhà tổ chức, cũng là đơn vị đang nắm bản quyền chương trình Tôn vinh Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Việt Nam. Mùa thứ 3 của chương trình sẽ diễn ra vào giữa tháng 4/2022 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc