Giải trí Người đẹp Phương Trần Cherry làm giám khảo quyền...

-

Người đẹp Phương Trần Cherry làm giám khảo quyền lực Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business đã công bố những nhân vật nổi tiếng sẽ đồng hành. Đáng chú ý, Hoa hậu nhân ái, Á hậu Phương Trần Cherry sẽ ngồi ghế giám khảo để tìm kiếm những danh vị xứng đáng nhất.

Sau thành công của Hoa hậu Nhân ái Việt Nam mùa thứ ba, HKT Entertainment tiếp tục giới thiệu ra công chúng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business. Đây là mùa thứ tư cuộc thi này được tổ chức sau các năm 2017, 2018 và 2019.
Tại buổi họp báo công bố vừa mới diễn ra cách đây chưa lâu, người đẹp Phương Trần Cherry tiếp tục được tin tưởng cho vị trí giám khảo quyền lực bên cạnh hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước khác.

“Đã từng trải nghiệm ở sân chơi này, hơn ai hết tôi biết thí sinh cần thể hiện gì. Đây là điều mà bản thân tôi có thể đưa ra nhận xét, đánh giá cũng như tư vấn để các nữ đồng nghiệp tỏa sáng nhất” – giám khảo Phương Trần Cherry chia sẻ.

Tại buổi họp báo, Phương Trần Cherry cho biết trên phương diện những người ‘cầm cân nảy mực’ sẽ làm việc công tâm, không chỉ chú trọng sắc đẹp ở các thí sinh mà còn chấm điểm ở những hạng mục khác như cách catwalk, độ tự tin, truyền tải năng lượng tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động bên lề…

Ca sĩ Chu Bin và Phương Trần Cherry

Được biết, Phương Trần Cherry chính là đương kim Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tổ chức tại Thái Lan hồi năm 2019. Cô cũng từng được bình chọn là một trong những Hoa hậu Đại sứ nhân ái Việt Nam bởi những hoạt động mang tính chất cộng đồng trong suốt thời gian qua.

So với những dự án độc quyền của HKT Entertaiment thì Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ vẫn là sân chơi được yêu mến và chờ đợi hơn cả bởi đã là mùa thứ 4 diễn ra.  Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao tham gia, đồng hành hứa hẹn một mùa bủng nổ cả về chất lượng lẫn số lượng.

Đây là cuộc thi thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người nữ lãnh đạo Việt sinh sống, làm việc ở khắp mọi nơi, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Song song đó, cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt nói riêng và hình ảnh Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.

Cũng trong buổi họp báo, BTC đã thông tin cho giới báo chí về các nghệ sỹ sẽ tham gia biểu diễn xuyên suốt chương trình. Đặc biệt, có sự tham gia biểu diễn và đồng hành của nhiều ngôi sao nước sở tại Thái Lan như Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul và ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2022 đang tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài vào tháng 7 tới đây tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Ngoài danh hiệu Hoa hậu với vương miện và tổng giải thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng, ban tổ chức sẽ trao giải Á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác.

Tin tức mới

Công ty quảng cáo Việt Nhân: Giá trị đi đôi với niềm tin

Công ty Quảng cáo Việt Nhân là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt...

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm

Sau phản ánh của Báo Công Thương, đại diện Đồng hồ Tuấn Hưng cho biết, đã điều chỉnh nội...

Người trẻ hưởng ứng cách lì xì độc lạ trong Tết 2023

Cùng với thời gian, phong tục lì xì trong năm mới không chỉ dừng lại ở hồng bao mà...

Tết năm nay, mẹ không còn loay hoay trong bếp

Trong ký ức của Khánh My, mùa Tết luôn gắn liền với hình ảnh mẹ tất bật chuẩn bị...
- Advertisement -

Á hậu Doanh nhân Quốc tế Trần Kim Oanh: Ms International Business 2022 là hành trình đẹp

Tân Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Trần Kim Oanh cho biết, danh vị đem đến cho chị...

Nam vương make-up Tony Tường góp phần làm nên thắng lợi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022  

Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2022  đã chính thức khép lại...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc