Đời sốngNguyễn Thị Thùy Trang đạt giải nhất “Duyên Dáng...

-

Nguyễn Thị Thùy Trang đạt giải nhất “Duyên Dáng Phụ Nữ” TP.Dĩ An 2022

Xinh đẹp, tài năng, ứng xử tốt, cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang đã xuất sắc giành giải nhất, bảng B (lứa tuổi từ 26-40) Hội thi “Duyên Dáng Phụ Nữ” TP.Dĩ An 2022, lần thứ III.

Mới đây, Hội thi “Duyên Dáng Phụ Nữ” TP. Dĩ An 2022 lần thứ III đã chính thức khép lại, các thí sinh đã có dịp thể hiện tài năng của bản thân và lan tỏa đến mọi người nhiều thông điệp cuộc sống ý nghĩa.

Đây là hội thi truyền thống do Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục – Đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Thành đoàn Dĩ An (tỉnh Bình Dương) phối hợp tổ chức. Từ 93 thí sinh bước vào vòng thi bán kết, BTC đã chọn ra 24 thí sinh lọt vào vòng thi chung kết, trong đó có 6 thí sinh được dự thi ứng xử. Hội thi không chỉ nhấn mạnh và đề cao vẻ đẹp hình thể bên ngoại mà còn ca ngợi và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất về tri thức, đạo đức được thể hiện qua các phần thi như áo dài, tài năng, ứng xử.

Đến từ trường tiểu học Dĩ An, cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc ở bảng B với sự đòng thuận của phần lớn ban giảm khảo. Được biết, Thùy Trang sinh năm 1991, có trình độ Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Thạc sĩ Quản lí GD và  Cử nhân Sư phạm Tiểu học.

Thùy Trang có học vị Thạc sĩ

Trong suốt quá trình học tập và công tác, Thùy Trang cũng sở hữu cho mình nhiều thành tích đáng nể. Nhiều năm liền cô đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen. Bên cạnh đó, Thùy Trang còn đạt nhiều giải thưởng phong trào như giải Nhất cắm hoa TP, giải Ba viết chữ đẹp thành phố, giải Ba liên hoan múa không chuyên, giải Nhì liên hoan tiếng hát tỉnh Bình Dương… Năm 2016 đạt tốp 6 thi duyên dáng và giải nhất áo dài sinh viên, là sinh viên giỏi và nhận học bổng của trường. Đặc biệt, cũng trong năm 2022 này, cô còn là hoa khôi cấp Thành phố.

 Chia sẻ về thành công tại Hội thi “Duyên Dáng Phụ Nữ” cũng như thành tích đạt được trong thời gian qua, Thùy Trang cho biết: “Tất cả là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để rèn luyện bản thân ngày càng có ích cho xã hội hơn. Qua đó có thể cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục cũng như góp phần nhỏ bé cho sự phát triển chung của thành phố nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung”.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc