Kinh tế - Du lịchNhu cầu giải trí tại nhà tăng cao kích...

-

Nhu cầu giải trí tại nhà tăng cao kích cầu mua sắm nhận voucher khủng trên Shopee

Giãn cách xã hội gia tăng nhu cầu mua sắm trực tuyến do nhiều người phải làm việc và giải trí tại gia.

 Trong giai đoạn vừa qua, để đảm bảo nguồn cung sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu, Shopee liên tục giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch và thú vị dành cho người dùng. Bên cạnh đó, sự thay đổi của thói quen mua sắm dưới tác động của hoàn cảnh là động lực để Shopee tung ra nhiều gói hỗ trợ cho các nhà bán hàng trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Người dùng được hưởng lợi

Bối cảnh giãn cách xã hội và làm việc tại nhà đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm và giải trí của người tiêu dùng, xuất phát từ việc TMĐT giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm thiết yếu cùng nhiều ưu đãi và voucher giá trị đi kèm các hoạt động giải trí và tương tác thú vị chỉ trên cùng một nền tảng. Trong bối cảnh này, “Ở nhà không khó, ship Shopee lo” ra đời để đồng hành cùng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi bằng chính sách giảm đến 50% các mặt hàng nhu yếu phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe đi kèm chính sách miễn phí vận chuyển và hoàn xu.

Nhu cầu về sách tiếp tục gia tăng trong giai đoạn này bởi người dùng có nhiều thời gian cộng với các ưu đãi hấp dẫn được tung ra liên tục. Đơn cử như mức ưu đãi đến 60% chỉ còn 44.000 đồng của cuốn sách 500 ngày yêu.

Ngoài mua sắm, các hoạt động giải trí mà Shopee nỗ lực đem đến cho khách hàng theo mô hình “mua sắm kết hợp giải trí” cũng nhận sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng với những kết quả ấn tượng, đơn cử như “Số Gì Đây” hay “Sắc màu hy vọng” vừa phát sóng trong tháng 5.

Tăng mức độ nhận diện trực tuyến cho Nhà bán hàng

Trước và trong giai đoạn giãn cách, Shopee liên tục mang đến nhiều gói hỗ trợ và các lớp đào tạo giúp nhà bán hàng dễ dàng tham gia kinh doanh trên sàn. “Flash Sale của Shop” hay “Chương trình khuyến mãi của tôi” là hai trong số nhiều cơ hội sàn TMĐT đưa ra cho nhà bán hàng để quảng bá sản phẩm rộng rãi bên cạnh các voucher giảm giá sản phẩm cho ngành hàng, voucher miễn phí vận chuyển được sàn hỗ trợ thông qua các chiến dịch hàng tháng, giúp nhà bán hàng tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu.

Cuốn sách “Hôm nay ăn gì?” với mức giảm gần 65% là kết quả của sự kết hợp cùng có lợi giữa sàn TMĐT với các thương hiệu và nhà bán hàng trong các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Điều này vừa có lợi cho khách hàng vừa gia tăng độ nhận diện cho người bán.

 Trong số này, chương trình “Ở Nhà Không Khó, Ship Shopee Lo” giảm đến 50% chi phí cho nhà bán hàng đang sử dụng gói Hoàn Xu Xtra và miễn phí sử dụng gói hoàn xu Xtra cho nhà bán hàng mới, đồng thời hỗ trợ gia tăng hiển thị trong khuôn khổ chương trình đang tạo được sự quan tâm rộng rãi của nhiều nhà bán hàng trên sàn Shopee.

Nhận nhiều ưu đãi hơn với thanh toán không tiền mặt

 Để hỗ trợ tốt hơn cho việc mua bán trong giai đoạn giãn cách, Shopee giới thiệu đến người dùng sản phẩm ví điện tử ShopeePay nhằm hạn chế vấn đề tiếp xúc trực tiếp và hỗ trợ mua sắm tiết kiệm, an toàn, thuận lợi ngay tại nhà.

Theo đó, từ ngày 13.06 đến 16.06, chương trình “Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%” mang đến cho người dùng ShopeePay 3 ưu đãi độc quyền gồm mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Từ bây giờ bạn có thể gia tăng mua sắm trên Shopee mà không phải lo ngại mua quá nhiều mà thiếu voucher miễn phí vận chuyển.

Sách “Thần số học” hiện được giảm gần 40% còn 79.000 đồng nhưng nếu kết hợp thanh toán bằng ShopeePay, người dùng sẽ tận dụng thêm được nhiều ưu đãi.

Thông tin ưu đãi

Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch, đáp ứng tối đa các nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi và giải trí tại nhà được thú vị và hiệu quả hơn, Shopee mang đến chương trình ưu đãi thiết thực và hấp dẫn mang tên “Ở Nhà Không Khó, Ship Shopee Lo”.

Theo đó, người dùng Shopee có thể dễ dàng tiếp cận danh mục sản phẩm đa dạng, đặc biệt các mặt hàng thiết yếu, đồ gia dụng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với ưu đãi giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, người dùng còn có thể săn thêm mã miễn phí vận chuyển và hoàn xu mỗi ngày, thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo.

Bên cạnh đó, với mong muốn đảm bảo an toàn cho người dùng, Shopee phối hợp với các đơn vị vận chuyển chủ động thực hiện đúng theo các nguyên tắc phòng dịch cơ bản, đồng thời triển khai chương trình Giao hàng không tiếp xúc đối với các đơn hàng được vận chuyển bởi ShopeeExpress. Theo đó, người dùng có thể yêu cầu người giao hàng thực hiện phương thức giao nhận hàng không tiếp xúc, có khoảng cách từ 2m để hạn chế lây lan của dịch bệnh.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc