Giải tríNữ doanh nhân Nguyễn Thị Bằng Giang mong muốn...

-

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bằng Giang mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực

Tôi muốn thử thách bản thân để bước qua vùng an toàn; Giao lưu học hỏi, kết nối mối quan hệ để phát triển kinh doanh; Lan tỏa năng lượng tích cực, sự tự tin, mạnh mẽ tới các chị em trên toàn cầu… là những lý do chính đáng để Nguyễn Thị Bằng Giang quyết định tham dự mùa thứ 5 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 này.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đang hoàn thiện những bước cuối cùng chào đón những thí sinh là nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Theo nhà tổ chức và sáng lập HKT Entertainment, cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân đương đại người Việt về tài năng, nhan sắc và yêu thích hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, đây là chương trình tạo tính kết nối về giao thương, trao đổi nét đẹp văn hóa giữa Việt Nam, Thái Lan và các quốc gia trên thế giới.

Lần thứ 5 được tổ chức, có thể thấy dàn thí sinh năm nay đều xinh đẹp, cá tính và sắn sàng để thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất. Chia sẻ với PV trước ngày lên đường, Nguyễn Thị Bằng Giang cho biết cô muốn mình trở thành một nữ doanh nhân hạnh phúc và thành công, lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Qua đó, dùng  sức ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân làm những việc thiện nguyện cống hiến cho xã hội.

Với Bằng Giang, ’Có Tâm ắt có Tầm’. “Từ trái tim mình tôi luôn sống chân thành và hy vọng trái tim sẽ chạm đến trái tim” – cô cho biết.

Hiện nay, Bằng Giang đang là CEO Aerobic Kochan Hà Nội. Với bản tính yêu cái đẹp, mong muốn mình đẹp hơn mỗi ngày nên cô sống lạc quan, tích cực, không ngừng học hỏi và tư duy. Đặc biệt, thích du lịch, trải nghiệm kết hợp với thiện nguyện là những điều tốt đẹp, cao quý ở thí sinh xinh đẹp này.

Là người sống chân thành và tử tế, như một người truyền cảm hứng về những điều tích cực, Bằng Giang mong muốn ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, viên mãn. Vì thế, tự bản thân, cô cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện hơn, trở thành nữ doanh nhân thành công lan tỏa tới các chị em phụ nữ, giúp chị em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc Bằng Giang sẽ tự tin, tỏa sáng ở sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024, bắt đầu từ ngày 11/3 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc