Kinh tế - Du lịchNữ doanh nhân Phương Trần Cherry: “Được đề cử...

-

Nữ doanh nhân Phương Trần Cherry: “Được đề cử giải thưởng có ý nghĩa về mặt tinh thần sau năm 2020 đầy khó khăn”

Xuân doanh nhân – Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc sẽ là chương trình thường niên của HKT Entertainment được tổ chức vào thời điểm đầu năm mới dương lịch – chớm Tết nguyên đán. Năm nay, đây là lần đầu tiên chương trình được diễn ra với sự tham dự của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao và hơn 200 doanh nhân – doanh nghiệp cả nước.

Xuân doanh nhân, không chỉ là nơi gặp gỡ, hội ngộ của cộng đồng doanh nhân cả nước mà còn là cơ hội chia sẻ niềm tin và hy vọng hướng về năm mới an lành, tốt đẹp hơn, nhất là trong bối cảnh năm 2020 đầy biến động và khó khăn. Đây cũng là dịp để tôn vinh các cá nhân xuất sắc nhất sau những cống hiên, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà cũng như các vấn đề an sinh xã hội.

Á hậu Doanh nhân hoàn vũ, Hoa hậu Nhân ái, nữ doanh nhân Phương Trần Cherry tên thật là Trần Thị Trúc Phương được biết đến là người sáng lập và đang phát triển chuỗi thương hiệu Nước Lá Quê, hệ thống Cherry PT Spa được đề cử cho hạng mục Top10 doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020.

Được biết, Nước Lá Quê là thương hiệu Spa, Massage, Nail, Chăm sóc da 100% từ thiên nhiên. Đáng chú ý, Gội đầu theo phương thức truyền thống, sử dụng các loại thảo dược có trong tự nhiên vẫn là một trong những dịch vụ đã và đang được hàng ngàn khách hàng yêu thích. Ngoài spa làm đẹp, nữ doanh nhân Phương Trần Cherry còn đầu tư tài chính, kinh doanh bất động sản…

  

“2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức. Vì vậy, giải thưởng này sẽ là nguồn đọng lực để bản thân tôi nói riêng, các doanh nhân nói chung thêm cố gắng, phấn đấu để vượt qua. Nó còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, là ghi nhận xứng đáng những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn ở các hoạt động an sinh xã hôi” – doanh nhân được đề cử Phương Trần Cherry chia sẻ.

Theo đó, Xuân doanh nhân sẽ diễn ra tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM ngày 28/12 tới đây. Chương trình sẽ chính thức trao giải thưởng Top10. Top20 cho các doanh nhân trẻ, doanh nhân xuất sắc trong suốt một năm qua.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc