Doanh NhânNữ doanh nhân Trương Thị Trang: ‘sàn diễn’ Ms...

-

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang: ‘sàn diễn’ Ms International Business 2024 là thách thức và cơ hội

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 là ‘sàn diễn’ và cũng là thách thức mở ra những cơ hội để cô có thể viết tiếp ước vọng của mình, phát triển nghề nghiệp trong việc cải thiện vóc dáng, sức khỏe cho người Việt.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 là lần thứ tư cuộc thi được diễn ra. Cuộc thi đã và đang tuyển sinh rộng rãi trước khi bước vào vòng chung kết diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Nữ doanh nhân Trương Thị Trang chính thực góp mặt để tranh tài ở sân chơi quy mô và hoành tráng này.

Mong muốn trải nghiệm ở một sân chơi quy mô lớn, học hỏi từ những nữ đồng nghiệp và qua đó tự tin hơn trên con đường sự nghiệp cũng như xây dựng nhân hiệu trong thời đại mới… Đây là những lý do chính đáng mà người đẹp Bắc Giang đã chia sẻ khi đến với cuộc thi lần này.

Công việc chính của nữ doanh nhân Trương Thị Trang đang hoạt động là HLV chuyên nghiệp của thương hiệu Aerobic phong cách Kochan. “Tôi không chỉ cố gắng phát triển bản thân mình để khỏe đẹp, năng động hơn. Qua đó, tôi còn hy vọng sẽ truyền năng lượng tích cực cho nhiều chị em phụ nữ thấu hiểu giá trị sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống” – Trương Thị Trang cho biết.

Về phía nhà tổ chức, đại diện BTC thông tin đã và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng, cũng như lên danh sách các thí sinh sẽ tham dự vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 này với nhiều chi tiết đổi mới để phù hợp hơn với văn hóa, con người tại nước chủ nhà đăng cai.

Nói thêm về hành trình sắp tới, nữ doanh nhân xinh đẹp họ Trương cho biết đó chắc chắn sẽ là hành trình đầy thú vị, không kém hào hứng và bản thân cô cũng sẵn sàng để tham gia mọi hoạt động chính thức và bên lề.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business mùa đầu tiên 2018, Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất. Vivian Trần và Mi Hường lần lượt đăng quang vào các năm 2019 và 2022. Mùa thi lần thứ 4 này, toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô  Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 7 này.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc