Làm đẹpThí sinh Ms International Business 2024 Ứng Thị Lan...

-

Thí sinh Ms International Business 2024 Ứng Thị Lan Anh: Hãy làm việc nhỏ bằng niềm đam mê lớn

Chia sẻ về lý do tham dự cuộc thi mùa thứ tư này, nữ doanh nhân Ứng Thị Lan Anh cho biết ‘đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho khỏi ân hận bởi những tháng ngày sống hoài sống phí’.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 đang đếm ngược thời gian để bước vào vòng chung kết vào trung tuần tháng 7 này. Mới đây, nữ doanh nhân đến từ Tuyên Quang Ứng Thị Lan Anh trở thành thí sinh tiếp theo tranh tài tại sân chơi tài năng và sắc đẹp này.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 là cuộc thi do HKT Entertainment Việt Nam tổ chức dành cho mọi nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp người Việt đang sinh sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Cuộc thi mùa thứ tư này với thông điệp đoàn kết, gắn bó và nhân ái gắn với sứ mệnh sắc đẹp cao cả, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Từ thông điệp này, đây cũng là một trong những lý do để người đẹp Tuyên Quang Ứng Thị Lan Anh tham dự và qua đó hy vọng truyền đi thông điệp cao quý về người phụ nữ Việt năng động.

Hiện đang là CEO Aerobic phong cách Kochan tại Tuyên Quang, chị còn cho rằng qua cuộc thi sẽ là cơ hội để mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, lan tỏa tinh thần yêu thể thao và tuyên truyền các phương pháp tập luyện, chăm sóc sức khỏe hữu ích cho thật nhiều người.

Trong thời gian sắp tới, doanh nhân Ứng Thị Lan Anh mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống phòng tập Aerobic Kochan trên toàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận, phát động và tạo ý thức chăm sóc bảo vệ sức khỏe chủ động, lành mạnh mọi đối tượng.

“Tạo nguồn cảm hứng và ảnh hưởng tích cực, mạnh mẽ cho chị em làm việc, tập luyện, hoạt động xã hội không quan ngại về độ tuổi là những gì bản thân tôi hướng đến. Tôi tin rằng hãy làm những việc nhỏ bằng niềm đam mê lớn, chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc và thành công ” – Ứng Thị Lan Anh cho biết.

Theo đó, ban tổ chức sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu, các á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác. Trên hàng ghế giám khảo sẽ hội tụ nhiều nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Nga Miss Polina,  Á vương Mister Tourism World 2023..

Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đo Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 7 này.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc