Đời sốngTop10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020 Cao Kim...

-

Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020 Cao Kim Ngân: Thành quả được ghi nhận

Dù chịu ảnh hưởng nhiều của nền kinh tế gặp không ít khó khăn trong năm qua nhưng bằng bãn lĩnh của một doanh nhân trẻ năng động, dược sĩ, Nữ hoàng Cao Kim Ngân được bình chọn là một trong những cá nhân ấn tượng và là nữ doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020.

Mới đây, chương trình Xuân doanh nhân – Tết yêu thương đã diễn ra tại Dinh Thống Nhất TP.HCM. Sự kiện đón chào sự hiện diện của nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, Hoa hậu đền Hùng Giáng My và đông đảo đội ngũ doanh nhân, người đẹp, nghệ sĩ tham dự. Dược sĩ, Nữ hoàng Cao Kim Ngân là cá nhân duy nhất hoạt động động trong lĩnh vực y tế được vinh danh lần này với danh hiệu Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc năm 2020.

Nguyên Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền và Hoa hậu Giáng My tại sự kiện

Xuân doanh nhân – Tết yêu thương do HKT Entertainment tổ chức nhằm tôn vinh  những doanh nhân xuất sắc trong năm qua, gặp gỡ giao lưu cộng đồng doanh nghiệp toàn quốc và chào mừng năm mới 2021. Đây dự kiến sẽ là chương trình thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh và khích lệ đội ngũ doanh nhân, nhất là doanh nhân trẻ trên bước đường sự nghiệp.

Vẻ đẹp rạng ngời của Cao Kim Ngân – Top10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020

Chia sẻ về giải thưởng lần này, người đẹp, CEO Cao Kim Ngân cho biết đó thật sự là khoảnh khắc ý nghĩa để cô có thêm động lực cho năm mới 2021 dự báo vẫn còn nhiều thách thức này. “Bản thân mình tin rằng cộng đồng doanh nhân sẽ biết cách làm thế nào để vượt qua khó khăn và vươn mình về phía trước. Bởi lẽ, đã là doanh nhân, sẽ không bao giờ cam chịu, lùi bước trước khó khăn, thử thách” – cô Nữ hoàng xinh đẹp, bày tỏ.

Cao Kim Ngân là dược sĩ và cũng từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân ở một cuộc thi sắc đẹp danh tiếng. Trên vai trò là GĐ, CEO, cô đã từng bước đưa thương hiệu Kim Ngân Medicare tạo được uy tín vững bền với hàng ngàn khách hàng những năm qua bằng các sản phẩm y tế đảm bảo chuẩn chất lượng.

 

Từ trái qua: Nữ hoàng Cao Kim Ngân, doanh nhân Sony Nguyễn, Hoa hậu Giáng My. Hoa hậu Ngọc Liên và Hoa hậu nhân ái Phương Trần Cherry

Bên cạnh thành công trên thương trường, cô gái giỏi dang và rất xinh đẹp này cũng thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho công tác từ thiện. Đặc biệt, trong năm 2020 này, cô có nhiều hành động thiết thực khi trao quà từ thiện cho bà con nghèo trong đại dịch covid-19 cũng như giúp đỡ các gia đình chịu thiệt hại do bão lũ gây ra.

 

Những hình ảnh rợp sắc Xuân tại chương trình

Chào đón 2021, tin rằng những cá nhân có nền tảng và tài năng như Cao Kim Ngân sẽ tiếp tục cùng với đội ngũ doanh nhân cả nước, là đầu tàu kinh tế, đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Đó cũng là lời chúc tốt đẹp dành cho người đẹp trong năm mới này.

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc