Doanh Nhân 4 vật phẩm đấu giá thành công cho hoạt...

-

4 vật phẩm đấu giá thành công cho hoạt động thiện nguyện

Nằm trong khuôn khổ đêm thi bán kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020, nhiều vật phẩm được đấu giá thành công để gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Tối ngày 27/2 đã diễn ra đêm thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020. Có thể nói đó là đêm của sắc màu, của những phần trình diễn đỉnh cao. Đặc biệt 25 thí sinh đã xuất sắc khoe trọn vẻ đẹp, tài năng của mình bằng màn catwalk ngoạn mục.
   

Bên cạnh đó, như mục đích ý nghĩa của cuộc thi đã xác định ban đầu, chương trình cũng là cơ hội để hết thảy quý vị dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Thông qua việc đấu giá thành công 4 sản phẩm, chắc chắn rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 không đơn thuần là sân chơi tài năng và nhan sắc mà ở đó còn là cơ hội để mỗi một doanh nhân ý thức về trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ sự thành đạt của mình với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Chiếc áo dài của NTK Đức Minh được nữ doanh nhân Nguyễn Bội Ngọc đấu giá thành công. Cô cũng chính thức trở thành tân Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi.

Bộ ngọc trai của Á khôi Hồ Thanh Hương thuộc về Hoa hậu Nhân ái Dung Lê. Ca sỹ Hồ Gia Hùng – Người đại diện của thương hiệu ngọc trai Queen Pearl trao vật phẩm cho Hoa hậu Dung Lê.

Bức tranh Phật tổ được ca sỹ Dương Ngọc Thái đấu giá thành công. Được biết, đây là bức tranh do chính Vua sư Cambodia ký tên và trao tặng.

Chiếc đầm dạ hội Royal Style của NTK Micae Vũ – Hương Vũ thuộc về thí sinh SBD 30 Văn Thị Diệu Hồng.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ban tổ chức không quên gởi lời tri ân đến các bác sỹ, nhân viên y tế đã hỗ trợ đoàn trong suốt hành trình đã qua.

Ban tổ chức cho biết toàn bộ số tiền đấu giá đã và sẽ công khai trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới khi cuộc thi khép lại.

Tin tức mới

Món ngon châu Á đồng loạt đổ bộ ShopeeFood Thanh Hóa

Bản đồ ăn uống của các “thánh ăn” Thanh Hóa tiếp tục mở rộng biên giới ra phạm vi...

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...

Theo chân Hana Ban Mê, Quan Không Gờ và Phương Min và thử vị xoài cổ Khánh Hòa gần 100 năm tuổi.

Hành trình thăm thú “thủ phủ xoài” của Hana Ban Mê không chỉ nồng đậm hương vị ngọt lành,...

Những deal siêu hot không thể bỏ lỡ tại 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè

Với các tín đồ ăn uống từ Bắc chí Nam, nhiệt độ ngoài trời hiện nay cũng chẳng thể...

“Ngày trở lại” của hội văn phòng: đồ ăn vặt và trà chiều trở thành động lực

Sức mạnh của đồ ăn vặt là bất diệt, còn gì đáng mong chờ hơn khi quay trở lại...

Shopee, ShopeeFood và FoodMap hợp tác triển khai dự án cộng đồng Tôn Vinh Nông Sản Việt

Dự án “Tôn Vinh Nông Sản Việt” hướng đến mục tiêu giới thiệu nông sản Việt đến đông đảo...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc