Doanh Nhân4 vật phẩm đấu giá thành công cho hoạt...

-

4 vật phẩm đấu giá thành công cho hoạt động thiện nguyện

Nằm trong khuôn khổ đêm thi bán kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020, nhiều vật phẩm được đấu giá thành công để gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Tối ngày 27/2 đã diễn ra đêm thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020. Có thể nói đó là đêm của sắc màu, của những phần trình diễn đỉnh cao. Đặc biệt 25 thí sinh đã xuất sắc khoe trọn vẻ đẹp, tài năng của mình bằng màn catwalk ngoạn mục.

   

Bên cạnh đó, như mục đích ý nghĩa của cuộc thi đã xác định ban đầu, chương trình cũng là cơ hội để hết thảy quý vị dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Thông qua việc đấu giá thành công 4 sản phẩm, chắc chắn rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 không đơn thuần là sân chơi tài năng và nhan sắc mà ở đó còn là cơ hội để mỗi một doanh nhân ý thức về trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ sự thành đạt của mình với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Chiếc áo dài của NTK Đức Minh được nữ doanh nhân Nguyễn Bội Ngọc đấu giá thành công. Cô cũng chính thức trở thành tân Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi.

Bộ ngọc trai của Á khôi Hồ Thanh Hương thuộc về Hoa hậu Nhân ái Dung Lê. Ca sỹ Hồ Gia Hùng – Người đại diện của thương hiệu ngọc trai Queen Pearl trao vật phẩm cho Hoa hậu Dung Lê.

Bức tranh Phật tổ được ca sỹ Dương Ngọc Thái đấu giá thành công. Được biết, đây là bức tranh do chính Vua sư Cambodia ký tên và trao tặng.

Chiếc đầm dạ hội Royal Style của NTK Micae Vũ – Hương Vũ thuộc về thí sinh SBD 30 Văn Thị Diệu Hồng.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ban tổ chức không quên gởi lời tri ân đến các bác sỹ, nhân viên y tế đã hỗ trợ đoàn trong suốt hành trình đã qua.

Ban tổ chức cho biết toàn bộ số tiền đấu giá đã và sẽ công khai trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới khi cuộc thi khép lại.

Tin tức mới

Giám khảo Ms International Business 2024 Thái Ngọc Phượng: Chúng tôi hướng đến cuộc thi gay cấn và công bằng

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...

CEO Aerobic Kochan Hà Nội Nguyễn Mai Hương: Tôi muốn trở thành phiên bản tốt hơn

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...

Mê mẩn những trợ thủ đắc lực giúp chuyện bếp núc trở nên nhàn tênh, mua từ 3 món giảm ngay 50%

Đã bao lâu rồi bạn chưa tân trang lại căn bếp của mình? Nhanh tay săn ngay những sản...

Nữ doanh nhân Ngô Minh Trang: Người yêu cái đẹp thì thích tiếp xúc với người đẹp

Chính thức góp mặt tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, mùa thi lần...

Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 Phương Trần Cherry: Nhiều hạng mục chấm thi bên cạnh các phần trình diễn trên...

Á hậu doanh nhân hoàn vũ, Hoa hậu nhân ái Phương Trần Cherry chính thức nhận lời ‘ngồi ghế...

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang: ‘sàn diễn’ Ms International Business 2024 là thách thức và cơ hội

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc