Kinh tế - Du lịchDoanh nhân Nguyễn Thu Hoài: “Người thành công là...

-

Doanh nhân Nguyễn Thu Hoài: “Người thành công là không ngần ngại bước qua vùng an toàn…”

Đến từ Diễn Châu, Nghệ An, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hoài được xem là một trong những ứng viên đầu tiên vượt qua vòng tuyển chọn để trở thành thí sinh chính thức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024.

Sau 3 lần tổ chức thành công tại Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, mùa thi thứ tư Ms International Business sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia, với thông điệp đoàn kết, gắn bó và nhân ái gắn với sứ mệnh sắc đẹp cao cả, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Đây cũng là một phần trong thông điệp mà thí sinh Nguyễn Thu Hoài muốn truyền tải. Theo chị, người phụ nữ có nhan sắc đôi khi không phải là tất cả, mà người phụ nữ cần tự tin để làm chủ bản thân mình, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, gắn kết cộng động và lan tỏa những giá trị cao quý đến với cuộc sống.

Chia sẻ trước khi bước vào hành trình chinh phục Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024, thí sinh Nguyễn Thu Hoài cho biết: Được tự tin hơn trong lĩnh vực kinh doanh, được trải nghiệm, được gặp gỡ, giao lưu học hỏi những người nổi tiếng trong giới kinh doanh trên thị trường quốc tế về các lĩnh vực kinh doanh khác nhau hiện nay…là những mục tiêu mà bản thân chị hướng đến.

Được biết nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hoài đang là GĐ công ty điện máy Thành Trang. Doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng ngàn mẫu điện máy được bán ra ngoài thị trường cam kết 100% chính hãng; Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn, nhân viên sản xuất được tuyển chọn có trình độ tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

“Là một nữ doanh nhân, tôi luôn mơ ước lượng khách hàng ngày càng đông hơn và công ty tôi có được vị thế quan trọng trên thị trường để khách hàng biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, tôi luôn nỗ lực để trở thành người có tầm ảnh hưởng và đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động an sinh xã hội” – Nguyễn Thu Hoài chia sẻ.

Dù đã từng tham gia không ít các hoạt động văn hóa – giải trí nhưng với người đẹp Nguyễn Thu Hoài, người thành công là những người không ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn của họ để đối mặt với thách thức, vươn tới những thành công ở các góc độ khác nhau.

Theo đó, toàn bộ vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Malaysia dự kiến vào tháng 7 này. Ngồi ghế giám khảo cuộc thi mùa thứ tư này là những tên tuổi như Hoa hậu – Siêu mẫu hàng đầu của Nga – Miss Polina; Á vương Mister Tourism World 2023 Quốc Trí; Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul; Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obenĩta và nhiều người nổi tiếng trong giới doanh nhân, showbiz Việt.

Tin tức mới

Giám khảo Ms International Business 2024 Thái Ngọc Phượng: Chúng tôi hướng đến cuộc thi gay cấn và công bằng

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...

CEO Aerobic Kochan Hà Nội Nguyễn Mai Hương: Tôi muốn trở thành phiên bản tốt hơn

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...

Mê mẩn những trợ thủ đắc lực giúp chuyện bếp núc trở nên nhàn tênh, mua từ 3 món giảm ngay 50%

Đã bao lâu rồi bạn chưa tân trang lại căn bếp của mình? Nhanh tay săn ngay những sản...

Nữ doanh nhân Ngô Minh Trang: Người yêu cái đẹp thì thích tiếp xúc với người đẹp

Chính thức góp mặt tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, mùa thi lần...

Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 Phương Trần Cherry: Nhiều hạng mục chấm thi bên cạnh các phần trình diễn trên...

Á hậu doanh nhân hoàn vũ, Hoa hậu nhân ái Phương Trần Cherry chính thức nhận lời ‘ngồi ghế...

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang: ‘sàn diễn’ Ms International Business 2024 là thách thức và cơ hội

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc