Đời sốngĐồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu,...

-

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm

Sau phản ánh của Báo Công Thương, đại diện Đồng hồ Tuấn Hưng cho biết, đã điều chỉnh nội dung quảng cáo chưa phù hợp.

Đại diện Đồng hồ Tuấn Hưng đồng thời cam kết tất cả các sản bán ra đều là hàng chính hãng, bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm
Sau khi tiếp nhận phản ánh, Đồng hồ Tuấn Hưng đã kịp thời điều chỉnh những thông tin chưa phù hợp.

Trước những nghi vấn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm Bonest Gatti Đồng hồ Tuấn Hưng đang bán , chiều 19/11, ông Phạm Cao Sơn, đại diện Đồng hồ Tuấn Hưng đã có buổi trao đổi với phóng viên Báo Công Thương.

Theo ông Phạm Cao Sơn, sau khi nhận được phản ánh, Đồng hồ Tuấn Hưng đã làm việc trực tiếp với đại diện Công ty Germany Bonest Gatti Precise Timepieces Holding Group Limited – công ty hiện sở hữu thương hiệu đồng hồ Bonest Gatti và Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam. “Qua làm việc, chúng tôi khẳng định dòng sản phẩm đồng hồ Bonnest Gatti được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng”, ông Phạm Cao Sơn cho biết.

Về câu chuyện thương hiệu, hãng Bonnest Gatti đã công khai tại trang web https://www.bonestgatti.com. Theo đó, vào giữa thế kỷ 19, chủ nghĩa tư bản trở nên thịnh vượng hơn và ngành công nghiệp đồng hồ của Đức phát triển mạnh mẽ. Pforzheim, một thành phố sản xuất đồng hồ với danh tiếng là “Little Geneva”, đã trở thành trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ Đức.

Xưởng chế tác đồng hồ thủ công Wells (tiền thân của BONEST GATTI) cũng bắt đầu viết nên trang sử tuyệt vời về chế tạo đồng hồ cho thương hiệu vào năm 1845, mở ra một ngành kinh doanh đồng hồ theo yêu cầu tư nhân kéo dài cả thế kỷ.

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm

Khi Chiến tranh thế giới thứ II nổ ra vào năm 1939, ngành sản xuất đồng hồ ở Pforzheim bị tổn thất nặng nề, tất cả các nhà máy sản xuất đồng hồ đều bị quân đội Liên Xô san bằng, các xưởng sản xuất đồng hồ của xứ Wales cũng buộc phải đình trệ.

Sau khi Thế chiến II kết thúc, Richard Wells thế hệ thứ năm với nghề thủ công “chế tạo đồng hồ chính xác” được gia đình kế thừa trong nhiều thế kỷ, dẫn đầu ngành công nghiệp đồng hồ và tập hợp lại sau chiến tranh, khôi phục lại ngành công nghiệp gia đình.

Năm 1999, Richard Wells tiếp tục đổi mới trên cơ sở kế thừa truyền thống và chính thức thành lập thương hiệu đồng hồ độc lập Bonest Gatti. Khái niệm thiết kế tiên phong và kỹ năng chế tạo đồng hồ tinh tế của nó đã tạo nên một làn sóng cuồng nhiệt trong giới xa xỉ ở Trung Quốc và châu Âu.

Đồng hồ cơ khí tùy chỉnh của Bonest Gatti rất phổ biến trong số những người mới nổi với thiết kế ngoại hình hợp thời trang và chất lượng lâu đời. Để mở rộng thị trường ra nước ngoài, Công ty TNHH Bonest Gatti Holding Group đã được thành lập tại Đức.

Bonest Gatti thừa hưởng nghề thủ công chế tác đồng hồ hàng trăm năm tuổi của Đức, nổi lên trong nhiều thương hiệu đồng hồ cơ sang trọng nhẹ và thu hút sự chú ý của giới thượng lưu kinh doanh.

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm
Máy của dòng sản phẩm đồng hồ Bonnest Gatti được nhập khẩu từ Đức, Nhật bản…

Tới năm 2017, đồng hồ Bonest Gatti chính thức khai trương thị trường thiết bị đầu cuối vật lý tại Trung Quốc và mở đại lý cho tất cả các tỉnh và thành phố để thu hút đầu tư.

Theo ông Phạm Cao Sơn, qua làm việc, Công ty Germany Bonest Gatti Precise Timepieces Holding Group Limited cho biết, Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng là đại diện được uỷ quyền phân phối sản phẩm tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Sản phẩm đồng hồ Bonest Gatti được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Đức với linh kiện máy móc được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản… Việc chế tác, lắp ráp bảo đảm những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc chế tác đồng hồ của người Đức.

Ông Phạm Cao Sơn cho biết thêm, đối với nội dung quảng cáo trên trang web https://donghotuanhung.com/, qua rà soát, công ty nhận thấy công ty sử dụng từ “sản sinh” là chưa đầy đủ mô tả. Thực tế Bonest Gatti có lịch sử thương hiệu từ Đức được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Đức với linh kiện máy móc được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản… “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin Báo Công Thương phản ánh, chúng tôi đã kịp thời điều chỉnh và có hình thức xử lý đối với bộ phận truyền thông và kỹ thuật viên công ty”, ông Phạm Cao Sơn nói.

Ghi nhận của phóng viên vào chiều 19/1, những thiếu sót trên trang web https://donghotuanhung.com/ Báo Công Thương chỉ ra đều đã được Đồng hồ Tuấn Hưng khắc phục, điều chỉnh theo đúng quy định.

Thay mặt Đồng hồ Tuấn Hưng, ông Phạm Cao Sơn gửi lời xin lỗi tới độc giả, người tiêu dùng vì sơ suất trong quá trình quảng cáo, dẫn tới hiểu lầm cho người tiêu dùng và khẳng định các sản phẩm Bonest Gatti được bán là các sản phẩm chính hãng từ hãng. “Một lần nữa, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm tại Đồng hồ Tuấn Hưng đều là sản phẩm chính hãng, bảo đảm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành với tất cả sản phẩm được bán ra”, ông Phạm Cao Sơn khẳng định.

theo congthuong.vn

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc