Doanh NhânCông ty quảng cáo Việt Nhân: Giá trị đi...

-

Công ty quảng cáo Việt Nhân: Giá trị đi đôi với niềm tin

Công ty Quảng cáo Việt Nhân là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt với thế mạnh là đơn vị đã từng tham gia tổ chức rất nhiều cuộc thi dành cho hoa hậu doanh nhân. Với phương châm: chữ tâm luôn đi đầu, thành công luôn tùy duyên.

Với mảng ngành nghề chính đã từng tạo nên được uy tín của Việt Nhân: thi công quảng cáo ngoài trời, thiết kế website, hỗ trợ sự kiện, hỗ trợ quảng cáo doanh nghiệp (đưa địa điểm lên google map và SEO)

Dù làm ở chuyên môn nào thì Việt Nhân luôn đặt các hệ giá trị đặc biệt nhất dành cho tất cả các khách hàng của mình. Từ đó, khách hàng mang giá trị của trung tâm, mà sự vụ là một sứ mệnh cao cả và bền bỉ.

Việc lấy vùng đất Sen Hồng – Đồng Tháp làm “đô thành” đã đặt tả được hệ giá trị của một công ty đa năng mà phần lớn dự án lớn đều nằm ở TP. Hồ Chí Minh.

Từ đó, cũng tạo được bàn đạp để Việt  Nhân mở rộng chi nhánh của mình vào TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dù làm ở đâu thì chất lượng của sản phẩm, dự án của 01 công ty gần 10 năm đã là minh chứng chất lượng cho giá trị, đi đôi với niềm tin từ đối tác.

Vì vậy, Việt Nhân đã, đang, sẽ ngày càng khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực quảng cáo,  sự kiện. Ông Bùi Quốc Việt chia sẻ: “Mọi giá trị cần được thời gian chứng nhận, mọi thử thách đều là bước đầu để khẳng định chất vàng, là vì lửa thử vàng và gian nan thử sức.”

Việt Nhân đã trải qua một hành trình ngoạn mục phải nói là một sự lột xác cực mạnh mẽ để từ một đơn vị chuyên làm quảng cáo ngoài trời rồi trở thành doanh nghiệp chuyên làm sự kiện, tiệm cận mảng digital marketing. Đó là một niềm tự hào dù nhỏ nhoi nhưng là một sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Mặt khác, Việt Nhân luôn tâm niệm đi chậm nhưng chắc chắn, giá trị phục vụ sẽ là một sự lan tỏa để kết dính các khách hàng, đơn vị, đối tác của công ty dựa trên giá trị của bền vững.

Vì với một guồng chảy khủng khiếp về công nghệ thông tin như hiện nay thì một công ty quảng cáo như Việt Nhân muốn sinh tồn cần có khách hàng tri âm, muốn vững bền cũng cần có các đối tác chân thành, muốn chiến thắng thì cần sự màu nhiệm và nhân duyên.

Bài: Duy Kỳ
Ảnh: nhân vật cung cấp

 

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc