Doanh Nhân Công ty quảng cáo Việt Nhân: Giá trị đi...

-

Công ty quảng cáo Việt Nhân: Giá trị đi đôi với niềm tin

Công ty Quảng cáo Việt Nhân là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt với thế mạnh là đơn vị đã từng tham gia tổ chức rất nhiều cuộc thi dành cho hoa hậu doanh nhân. Với phương châm: chữ tâm luôn đi đầu, thành công luôn tùy duyên.

Với mảng ngành nghề chính đã từng tạo nên được uy tín của Việt Nhân: thi công quảng cáo ngoài trời, thiết kế website, hỗ trợ sự kiện, hỗ trợ quảng cáo doanh nghiệp (đưa địa điểm lên google map và SEO)

Dù làm ở chuyên môn nào thì Việt Nhân luôn đặt các hệ giá trị đặc biệt nhất dành cho tất cả các khách hàng của mình. Từ đó, khách hàng mang giá trị của trung tâm, mà sự vụ là một sứ mệnh cao cả và bền bỉ.

Việc lấy vùng đất Sen Hồng – Đồng Tháp làm “đô thành” đã đặt tả được hệ giá trị của một công ty đa năng mà phần lớn dự án lớn đều nằm ở TP. Hồ Chí Minh.

Từ đó, cũng tạo được bàn đạp để Việt  Nhân mở rộng chi nhánh của mình vào TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dù làm ở đâu thì chất lượng của sản phẩm, dự án của 01 công ty gần 10 năm đã là minh chứng chất lượng cho giá trị, đi đôi với niềm tin từ đối tác.

Vì vậy, Việt Nhân đã, đang, sẽ ngày càng khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực quảng cáo,  sự kiện. Ông Bùi Quốc Việt chia sẻ: “Mọi giá trị cần được thời gian chứng nhận, mọi thử thách đều là bước đầu để khẳng định chất vàng, là vì lửa thử vàng và gian nan thử sức.”

Việt Nhân đã trải qua một hành trình ngoạn mục phải nói là một sự lột xác cực mạnh mẽ để từ một đơn vị chuyên làm quảng cáo ngoài trời rồi trở thành doanh nghiệp chuyên làm sự kiện, tiệm cận mảng digital marketing. Đó là một niềm tự hào dù nhỏ nhoi nhưng là một sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Mặt khác, Việt Nhân luôn tâm niệm đi chậm nhưng chắc chắn, giá trị phục vụ sẽ là một sự lan tỏa để kết dính các khách hàng, đơn vị, đối tác của công ty dựa trên giá trị của bền vững.

Vì với một guồng chảy khủng khiếp về công nghệ thông tin như hiện nay thì một công ty quảng cáo như Việt Nhân muốn sinh tồn cần có khách hàng tri âm, muốn vững bền cũng cần có các đối tác chân thành, muốn chiến thắng thì cần sự màu nhiệm và nhân duyên.

Bài: Duy Kỳ
Ảnh: nhân vật cung cấp

 

Tin tức mới

 Mừng sinh nhật, Shopee tung ưu đãi giảm đến 90% và loạt chương trình giải trí đặc sắc xuyên suốt 12 ngày trên sóng...

Người dùng có thể mua sắm sản phẩm yêu thích với mức giá giảm 90% và trải nghiệm không...

Ms Universe Bussiness 2024 chào đón Hoa hậu Võ Thu Sương cho vai trò Trưởng ban cố vấn

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness được dự báo sẽ là sân chơi ‘náo...

CEO Phan Thị Nhật Lệ và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho người Việt

Sinh ra trong nghịch cảnh, gia đình rất khó khăn đã phần nào hun đúc nên ý chí phi...

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo: Chúng tôi tự tin tạo nên diện mạo mới cho Ms Universe Bussiness 2024

Với sự góp mặt tư vấn của Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo (tên thường gọi:...

CEO Phan Thị Nhật Lệ chia sẻ về giá trị hợp tác với HKT Entertainment

CEO Phan Thị Nhật Lệ cho biết sản phẩm vì sức khỏe An Tâm Việt sẽ là người bạn...

Nghệ sĩ Chung Tử Long hợp tác với HKT tìm kiếm chủ nhân vương miện danh giá

Không chỉ tham gia biểu diễn, nghệ sĩ Chung Tử Long sẽ ngồi ghế nóng quyền lực để chấm...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc