Đời sốngHKT Entertainment cùng đoàn thiện nguyện ghé thăm mái...

-

HKT Entertainment cùng đoàn thiện nguyện ghé thăm mái ấm Don Bosco Cần Giờ

Thăm và tặng quà mái ấm Don Bosco Cần Giờ, đoàn thiện nguyện công ty truyền thông – giải trí HKT (HKT Entertainment) có cơ hội ‘mục sở thị’ những khó khăn, thiếu thốn nhưng cũng tràn đầy tình yêu thương tại mái ấm Don Bosco Cần Giờ, TP.HCM.

Mới đây, đại diện HKT Entertainment cùng đoàn thiện nguyện đã có chuyến ghé thăm đầy ý nghĩa tại mái ấm Don Bosco Cần Giờ. Tại đây, đoàn đã gởi lời thăm hỏi, động viên và trao quà cho mái ấm. Đây được xem là hoạt động thường xuyên mang tính nhân văn cao cả của HKT trong suốt nhiều năm qua.

Tham gia chuyến đi lần này có bà Thu Trang – TGĐ HKT; ca sĩ doanh nhân Lê Quốc Kháng, các á hậu, hoa hậu, người đẹp như Tha Đặng, Văn Diệu Hồng, Vương Thu Dung, Mỹ Thùy, nhiều doanh nhân, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024…

Được biết, mái ấm Don Bosco Cần Giờ hay còn gọi Cộng Thể Don Bosco Cần Giờ thành lập năm 2016, nơi đây với nhiều đứa trẻ kém may mắn đã trở thành tổ ấm thứ hai của mình. Ở đó, các em được học, được dạy dỗ và lớn lên trong sự bảo bọc, yêu thương của mọi người. Lưu xá có hơn 70 các em từ lớp 6 đến lớp 8, cả Công giáo lẫn ngoài Công giáo, được cha xứ, nữ tu ở nhiều nơi gởi đến. Mỗi thành viên là mỗi hoàn cảnh khác nhau. Có em gia đình quá khó khăn, em khác lại mồ côi cha mẹ nên từ nhỏ đã phải bươn chải kiếm sống với nhiều công việc như nhặt ve chai, bán vé số, đánh giày…

Mỗi một chương trình mà chúng tôi phát động luôn đi kèm với công tác thiện nguyện. Đây là tôn chỉ không thay đổi của HKT trong suốt nhiều năm qua. Tôi nghĩ, các doanh nhân, các người đẹp từng đăng quang hay các mạnh thường quân, họ luôn có nhiều điều kiện, lợi thế để kêu gọi hoặc trực tiếp tham gia. Điều quan trọng, để những mảnh đời nghèo khó, bất hạnh biết được rằng xã hội luôn quan tâm và không quay lưng với họ” – đại diện đoàn, bà Thu Trang chia sẻ.

Cha Tiến – người phụ trách mái ấm cho biết: Chúng tôi mong ước tạo nên một mái nhà của tình yêu thương, giúp cho các em có được một mái ấm gia đình thực sự. Nơi đây các em được yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ, được học hành tới nơi tới chốn, được vui chơi lành mạnh, mở ra cho các em một tương lai tươi sáng. Và qua đó, các em trở nên những công dân lương thiện, hữu ích cho đời và trở thành những Kito hữu thánh thiện.

Đại diện mái ấm, Cha Tiến cũng gởi lời tri ân, biết ơn các anh em doanh nhân, nghệ sĩ, các mạnh thường quân trong chuyến ghé thăm lần này đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm lẫn tiền mặt. Sự giúp đỡ này sẽ phần nào giúp các em tại đây có cuộc sống đủ đầy hơn, hơn hết các em có thêm cơ hội được nuôi dưỡng trong môi trường lành mạnh để trở thành những công dân tốt của xã hội sau này.

Chương trình lần này cũng là hoạt động tiếp nối của quỹ thiện nguyện “trái tim nhân ái” do HKT Entertainment tổ chức, hoạt động bên lề của các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân và nhiệm kỳ nhân ái 2024-2025 của “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa 5-2024”, hướng đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 vào tháng 7 này tại Malaysia.

Được biết, HKT dù là công ty chuyên về lĩnh vực giải trí nhưng nhiều năm qua luôn gắn liền với công tác xã hội cộng đồng. Đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động mà lãnh đạo HKT đề ra vì mục đích chung tay góp sức an sinh xã hội.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuyến thiện nguyện lần này:

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc