Kinh tế - Du lịchNgười đẹp Tuyên Quang Nguyễn Bùi Trà My tham...

-

Người đẹp Tuyên Quang Nguyễn Bùi Trà My tham gia Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

“Trong cuộc đời mỗi con người hãy dành ít nhất một lần để đánh bại nỗi sợ, để vượt lên chính mình, định hình lại bản thân. Biết đâu chính từ trong nỗi sợ hãi lại là cơ hội để bạn làm nên thành công không tưởng”. Đây là thông điệp của Nguyễn Bùi Trà My, thí sinh chính thức trước khi bước vào tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 mùa thứ tư.

Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 với thông điệp đoàn kết, gắn bó và nhân ái gắn với sứ mệnh sắc đẹp cao cả, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đến từ Tuyên Quang, Nguyễn Bùi Trà My chính thức vượt qua vòng loại sơ khảo để có mặt tại vòng chung kết vào tháng 7 này.

Tham gia cuộc thi lần này, Trà My cho biết đây cũng là nơi để giao lưu, học hỏi từ các nữ đồng nghiệp. Hơn hết đó còn là cơ hội để cô tận dụng công việc của mình, mong muốn giúp những người con dân Việt Nam thân yêu có thể có cơ hội ra nước ngoài học tập và sinh sống, giàu có và thịnh vượng.

Nữ doanh nhân Nguyễn Bùi Trà My hiện đang là giám đốc tuyển dụng vùng Tây Bắc của tập đoàn HTCO chuyên về du học và xuất khẩu lao động. Cô cho biết tập đoàn là nơi cô có thể phát huy hết khả năng của mình, làm cầu nối để nhiều người có thu nhập ổn định và bền vững hơn.

“Đừng chú tâm tới những gì người khác nghĩ. Cơ hội chỉ đến một lần trong đời với mỗi chúng ta, hãy nắm lấy và làm hết mình! Chắc chắn bạn sẽ mỉm cười vì những gì mình từng cố gắng” – Nguyễn Bùi Trà My chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống, công việc cũng như hành trình vươn tới những hoài bão lớn lao hơn.

Được biết, thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024, ban tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Ngồi ghế giám khảo là những nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Nga Miss Polina,  Á vương Mister Tourism World 2023… Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Ban tổ chức sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu, các á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác.

Tin tức mới

Giám khảo Ms International Business 2024 Thái Ngọc Phượng: Chúng tôi hướng đến cuộc thi gay cấn và công bằng

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...

CEO Aerobic Kochan Hà Nội Nguyễn Mai Hương: Tôi muốn trở thành phiên bản tốt hơn

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...

Mê mẩn những trợ thủ đắc lực giúp chuyện bếp núc trở nên nhàn tênh, mua từ 3 món giảm ngay 50%

Đã bao lâu rồi bạn chưa tân trang lại căn bếp của mình? Nhanh tay săn ngay những sản...

Nữ doanh nhân Ngô Minh Trang: Người yêu cái đẹp thì thích tiếp xúc với người đẹp

Chính thức góp mặt tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, mùa thi lần...

Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 Phương Trần Cherry: Nhiều hạng mục chấm thi bên cạnh các phần trình diễn trên...

Á hậu doanh nhân hoàn vũ, Hoa hậu nhân ái Phương Trần Cherry chính thức nhận lời ‘ngồi ghế...

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang: ‘sàn diễn’ Ms International Business 2024 là thách thức và cơ hội

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc