Hoa hậu Hoa hậu Phùng Thị Lan hội ngộ Hoa hậu...

-

Hoa hậu Phùng Thị Lan hội ngộ Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Parithaniya Sarinsiyaporn trong đêm chung kết Ms Universe Bussiness

Hội ngộ cùng Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Parithaniya Sarinsiyaporn, Hoa hâu Giáng My, Hoa hậu quý bà – giám khảo Phùng Thị Lan góp phần làm nên một mùa giải thành công của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2022.

Ngày 21/7 vừa qua tại nhà hát Askra, thủ đô Băng Kok, vương quốc Thái Lan đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Bussiness. Ở mùa thứ tư này, cuộc thi đem đến nhiều cảm xúc cùng với các danh hiệu đã có chủ.
Hoa hậu Quý bà Phùng Thị Lan và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Parithaniya Sarinsiyaporn

Là thành viên của ban giám khảo quyền lực, Hoa hậu Quý bà Phùng Thị Lan cùng với hàng loạt ‘ngôi sao’ đã đưa ra quyết định cuối cùng cho các danh vị. Xứng đáng – là những gì nhiều người nhận xét về dàn thí sinh đăng quang năm nay.

 Ngồi ghế giám khảo cả bán kết và chung kết, Hoa hậu Quý bà Phùng Thị Lan  cho biết cuộc thi năm nay đem đến nhiều cảm xúc cho những người tham dự. “Mỗi một giám khảo có cái nhìn khác nhau nhưng tôi tin những thí sinh đăng quang là những nữ doanh nhân xuất sắc hơn cả. Dầu vậy, niềm vui và sự ngưỡng mộ đáng dành cho 29 thí sinh” – Giám khảo Phùng Thị Lan cho biết.

Trong đêm chung kết tại nhà hát Askra, Hoa hậu Phùng Thị Lan cùng với Hoa hậu nhân ái Thanh Bình đã trao danh vị Ms Environment – Người đẹp Môi trường cho thí sinh SBD20 Nguyễn Thị Thúy.

Để đi đến thành công chung của cả cuộc thi, không thể không nhắc đến dàn BGK quyền lực với hàng loạt tên tuổi như Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái – Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Thu Thảo, NTK Tuấn Hải, Á hậu Phạm Phạm, Giám khảo kim cố vấn sắc đẹp Á khôi Phương Hoàng Anh, Á hậu – Hoa hậu nhân ái Vũ Mỹ Thùy, Văn Diệu Hồng, CEO Đậu Bá Thanh…

Sau Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Thái Lan, Hoa hậu Phùng Thị Lan sẽ tiếp tục đảm nhận nhiều cương vị khác nhau, công du qua hàng loạt quốc gia như Philippin, Đức, Pháp, Úc, Mỹ…

Người đẹp hiện đang là Phó TGĐ Công ty Bankco Việt Nam và cũng là “bà chủ” của chuỗi Thẩm mỹ viện quốc tế Maria Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nữ CEO còn rất thành công trong lĩnh vực chứng khoán, Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng…với thương hiệu Bankco Land và Công ty Thiên Cần chuyên cung cấp cà phê chất lượng cao, Nhà hành khách sạn mang thương hiệu Lan Rừng….

Tin tức mới

 Mừng sinh nhật, Shopee tung ưu đãi giảm đến 90% và loạt chương trình giải trí đặc sắc xuyên suốt 12 ngày trên sóng...

Người dùng có thể mua sắm sản phẩm yêu thích với mức giá giảm 90% và trải nghiệm không...

Ms Universe Bussiness 2024 chào đón Hoa hậu Võ Thu Sương cho vai trò Trưởng ban cố vấn

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness được dự báo sẽ là sân chơi ‘náo...

CEO Phan Thị Nhật Lệ và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho người Việt

Sinh ra trong nghịch cảnh, gia đình rất khó khăn đã phần nào hun đúc nên ý chí phi...

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo: Chúng tôi tự tin tạo nên diện mạo mới cho Ms Universe Bussiness 2024

Với sự góp mặt tư vấn của Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo (tên thường gọi:...

CEO Phan Thị Nhật Lệ chia sẻ về giá trị hợp tác với HKT Entertainment

CEO Phan Thị Nhật Lệ cho biết sản phẩm vì sức khỏe An Tâm Việt sẽ là người bạn...

Nghệ sĩ Chung Tử Long hợp tác với HKT tìm kiếm chủ nhân vương miện danh giá

Không chỉ tham gia biểu diễn, nghệ sĩ Chung Tử Long sẽ ngồi ghế nóng quyền lực để chấm...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc