Hoa hậu Hoa hậu Vivian Trần sẽ là Trưởng BGK Hoa...

-

Hoa hậu Vivian Trần sẽ là Trưởng BGK Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022?

Hướng đến những giá trị cao đẹp, đề cao vai trò người phụ nữ trong thế giới phẳng đương đại, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mùa thứ ba chào đón đương kim Hoa hậu Vivian Trần cho vị trí Trưởng ban giám khảo.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022, mùa thứ ba đang chuẩn bị khởi động để chính thức ra mắt công chúng. Đại diện Công ty giải trí HKT Entertainment – đơn vị sáng lập và tổ chức thực hiện, cho biết Hoa hậu Vivian Trần rất có thể sẽ đảm nhận cương vị Trưởng BGK cuộc thi năm nay.
Sau đăng quang, Hoa hậu Vivian Trần luôn xây dựng hình ảnh thân thiện và cực kỳ xinh đẹp

Vivian Trần là ‘nàng hậu’ đã trở nên rất nổi tiếng trong lĩnh vực văn hoá giải trí, điện ảnh cũng như thương trường, nhất là sau khi đăng quang mùa thứ hai tại thủ đô Manilla, Philippin. Nếu ‘Search’ từ khóa ‘Hoa hậu Vivian Trần’ trên công cụ tìm kiếm Google, trong vòng 0,35s ra hàng chục ngàn kết quả là minh chứng cho sự nổi tiếng của ‘người đẹp’.

Chia sẻ với phóng viên từ Mỹ, Hoa hậu Vivian Trần cho biết cô sẽ trở về Việt Nam trong vài ngày tới cho kịp buổi lễ ra mắt, họp báo của chương trình. Khi được hỏi về sứ mệnh và thông điệp cho cuộc thi năm nay, Hoa hậu Vivian Trần chia sẻ rằng “thịnh vượng” và “tỏa sáng” là thông điệp cô muốn gởi gắm trên cương vị là trưởng BGK.

“Dubai là thành phố xa hoa và giàu có bậc nhất của thế giới. Cuộc thi mùa thứ ba này tổ chức tại đây là cơ hội để thí sinh có thể tận dụng để phát triển bản thân, cùng nhau tỏa sáng, giới thiệu hình ảnh đương đại về người phụ nữ Việt xinh đẹp, tài năng và đẳng cấp” – Vivian Trần cho biết.

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul chúc mừng Hoa hậu Vivian Trần

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo (thứ hai từ phải qua) và ca sĩ Dương Ngọc Thái (thứ hai từ trái qua) chúc mừng Vivian Trần trong ngày đăng quang năm 2019

Được biết, Vivian Trần đang là đương kim Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế khi cô đăng quang mùa thứ hai tại Philippin vào năm 2019. Trước đó, Lê Đỗ Minh Thảo là nữ doanh nhân giành vương miện vào mùa đầu tiên năm 2018 tại Nhật Bản.

Sau đăng quang, Vivian Trần chú trọng xây dựng hình ảnh về một ‘nàng hậu’ xinh đẹp, thân thiện và cũng phát triển rực rỡ trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Cũng sao khi đăng quang, người đẹp hoạt động khá tích cực trong lĩnh vực văn hóa giải trí. Được mời tham dự hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trên vài trò giám khảo, cố vấn, khách mời vip, tham gia biểu diễn, đại sứ hình ảnh… Mỗi sự kiện đi qua là thêm một lần nhìn thấy ở Vivian Trần niềm đam mê trong công việc, nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật.

Được biết đến là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm THE STORY VIVIAN; Chủ tịch HĐQT Thế giới Mỹ phẩm và Học viện Sắc đẹp THE STORY VIVIAN – Vivian Cosmestics, nhiều người đánh gia Vivian Trần là người truyền cảm hứng cho các sự kiện mình tham gia, kể cả các hoạt động mang tính chất thiện nguyện hay an sinh xã hội.

Theo đó, buổi công bố ra mắt cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 15/8 này tại TP.HCM. Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thành phố Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất vào cuối tháng 10, đầu tháng 11.

Tin tức mới

 Mừng sinh nhật, Shopee tung ưu đãi giảm đến 90% và loạt chương trình giải trí đặc sắc xuyên suốt 12 ngày trên sóng...

Người dùng có thể mua sắm sản phẩm yêu thích với mức giá giảm 90% và trải nghiệm không...

Ms Universe Bussiness 2024 chào đón Hoa hậu Võ Thu Sương cho vai trò Trưởng ban cố vấn

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness được dự báo sẽ là sân chơi ‘náo...

CEO Phan Thị Nhật Lệ và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho người Việt

Sinh ra trong nghịch cảnh, gia đình rất khó khăn đã phần nào hun đúc nên ý chí phi...

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo: Chúng tôi tự tin tạo nên diện mạo mới cho Ms Universe Bussiness 2024

Với sự góp mặt tư vấn của Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo (tên thường gọi:...

CEO Phan Thị Nhật Lệ chia sẻ về giá trị hợp tác với HKT Entertainment

CEO Phan Thị Nhật Lệ cho biết sản phẩm vì sức khỏe An Tâm Việt sẽ là người bạn...

Nghệ sĩ Chung Tử Long hợp tác với HKT tìm kiếm chủ nhân vương miện danh giá

Không chỉ tham gia biểu diễn, nghệ sĩ Chung Tử Long sẽ ngồi ghế nóng quyền lực để chấm...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc