Doanh NhânQueen Brand ra mắt dịch vụ Phim hoạt hình...

-

Queen Brand ra mắt dịch vụ Phim hoạt hình doanh nghiệp

Theo bà Huỳnh Bảo Linh – Giám đốc Công ty TNHH Queen Brand, Nhân vật hoạt hình hay Hoạt hình doanh nghiệp không chỉ tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng tính cách độc đáo của doanh nghiệp mà còn hàng loạt các lợi ích mà doanh nghiệp chưa hề biết đến.

Ngày 30/3 vừa qua tại TP.HCM, Queen Brand đã ra mắt dịch vụ “PHIM HOẠT HÌNH DOANH NGHIỆP”, với sự tham gia của hàng trăm doanh nhân, diễn giả và doanh nghiệp quan tâm. Nhân vật chính của sự kiện ra mắt là Mascot tên Qee, trong hình thái của một phi hành gia, với 2 phiên bản lớn và nhỏ. Qee mang ý nghĩa Queen Brand có tầm nhìn toàn cầu, có tinh thần học hỏi văn hóa và kiến thức các doanh nghiệp trên toàn thế giới, để giúp doanh nghiệp Việt Nam có những thương hiệu mạnh, sánh vai 5 châu.

“HÃY LÀ NGƯỜI ĐI ĐẦU” là thông điệp mà buổi ra mắt gửi gắm. Được biết, đội ngũ Queen Brand đã chuẩn bị 2 năm từ khâu phát kiến, tìm hiểu nhu cầu thật sự của thị trường trong và ngoài nước, kiến tạo và đào tạo đội ngũ, lên ý tưởng, triển khai demo, tiếp nhận đánh giá, sửa đổi chiến lược cho phù hợp…, chuẩn bị cả cho mình những khách hàng trải nghiệm, đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ…

Ngay tại buổi ra mắt, đã có nhiều đơn vị lớn “chốt đơn”: Mỹ Phẩm Yose, Nha Khoa Tân Định, Anh Ngữ WEWIN, MEDDI SKIN… Đây chắc chắn là sự khởi đầu mỹ mãn để chờ đời những điều thú vị còn ở phía trước.

Được biết, Phim hoạt hình doanh nghiệp là loại hình marketing các nước phát triển đã áp dụng rất thành công và thành công lâu dài cho việc phát triển doanh nghiệp. Trong đó, NHÂN VẬT HOẠT HÌNH đóng vai trò đại sứ thương hiệu, tăng khả năng nhận diện thương hiệu; Tạo mối quan hệ tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng…. HOẠT HÌNH DOANH NGHIỆP xây dựng tính cách thương hiệu độc đáo và dễ nhận biết; thể hiện tinh thần doanh nghiệp, truyền tải câu chuyện của thương hiệu; thúc đẩy chiến lược quảng cáo và marketing doanh nghiệp.

“Hiện tại rất ít hoặc chưa có đơn vị nào ứng dụng loại hình hiệu quả này. Vậy tại sao chúng ta không chọn là người đi đầu? Thực trạng kinh tế thế giới hiện nay đang thay đổi từng giây với những công nghệ marketing kiểu mới, thì việc chúng ta đi đầu sẽ giúp giành được thị phần và vị thế tốt nhất trong thị trường, ghim sâu ấn tượng vào lòng khách hàng” – Huỳnh Bảo Linh cho biết.

Được thành lập năm 2016, Queen Brand là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực cung cấp các giải pháp và bộ nhận dạng thương hiệu như Thiết kế logo, đồ họa, bao bì, hồ sơ năng lực, bộ nhận diện văn phòng, marketing thị trường, thiết kế ấn phẩm quảng cáo, video clip quảng cáo, intro logo…..

PHIM HOẠT HÌNH DOANH NGHIỆP: TIẾT KIỆM TỐI ĐA

– NHÂN VẬT HOẠT HÌNH được thiết kế độc quyền của doanh nghiệp, không phải thuê lại nhiều lần như diễn viên.

– NHÂN VẬT HOẠT HÌNH có thể xuất hiện nhiều nơi, nhiều thời gian, có thể nói làm việc 365/365 mà không cần chi phí bồi dưỡng phát sinh nào cho nhân vật.

– NHÂN VẬT HOẠT HÌNH không có nguy cơ tạo ra Scandal, gây thiệt hại tài chính, thời gian, uy tín và kế hoạch của doanh nghiệp.

– HOẠT HÌNH DOANH NGHIỆP hoàn toàn được sản xuất bằng công nghệ, không cần phim trường hay đạo cụ.

– HOẠT HÌNH DOANH NGHIỆP chi phí ban đầu rất thấp so với làm phim doanh nghiệp, từ khâu kịch bản, storyboard đến dựng phim, sửa phim.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

– Văn phòng: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0932.834.179

– Email: ceo.queenbrand@gmail.com

– Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

https://thietkelogo.vn/

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc