Tin tứcSabeco khẳng định thương hiệu với giải thưởng bia...

-

Sabeco khẳng định thương hiệu với giải thưởng bia quốc tế

Tng Công ty C phn Bia – Rượu – Nước gii khát Sài Gòn (SABECO) – nhà sn xut Bia ln nht Vit Nam, đơn v ch qun các thương hiu bia hàng đu Bia Saigon và 333 đã ghi du mt ct mc quan trng lch s phát trin ca mình khi vinh d mang v huy chương vàng ti Gii thưởng Bia Quc tế – International Brewing Awards (IBA) 2019.

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng cử viên sáng giá đến từ nhiều nước trên thế giới để giành lấy huy chương vàng tại hạng mục “Giải thưởng quốc tế dành cho dòng Bia Lager dung tích nhỏ” (International Smallpack Lager Competition), nhóm 1 (Nồng độ cồn: 2.9% – 4.4%), SABECO là nhà sản xuất bia Việt Nam đầu tiên đạt được giải thưởng danh giá này. Thành tích trên giúp khẳng định uy tín và danh tiếng của sản phẩm Việt trong ngành sản xuất bia quốc tế.

Giải thưởng Bia Quốc tế IBA được tổ chức lần đầu vào năm 1886, là giải thưởng bia lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Trải qua hơn 100 năm hoạt động, IBA đã tôn vinh và thúc đẩy những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất cho ngành sản xuất bia. Với đội ngũ giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành cùng tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt, IBA không chỉ dựa trên chất lượng mà còn đặt khả năng thương mại của các sản phẩm tranh giải lên bàn cân. Việc giành được giải thưởng có tính cạnh tranh cao như vậy thể hiện uy tín và chất lượng của sản phẩm mà bất kỳ nhà sản xuất bia nào đều mong muốn có được.

Đạt được Huy chương vàng tại giải thưởng danh giá này thật sự là một thành tích ấn tượng của SABECO. Dẫn đầu thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, SABECO mong muốn thông qua giải thưởng này giới thiệu đến thế giới về vị bia ngon của Việt Nam. Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, kinh nghiệm nấu bia lâu đời và sự giám sát kỳ công của các bậc thầy nấu bia hàng đầu là chìa khóa dẫn dắt SABECO tiến đến thành công ngoạn mục này.

 

Phát biểu về giải thưởng, Ông Bennet Neo – Tổng giám đốc SABECO cho biết: “SABECO là nhà sn xut bia lâđi và ni tiếng nht ti Vit Nam. Sn phm ca chúng tôi không nhng đã và đang làm hài lòng người tiêu dùng vi hương v tươi ngon, đđáo mà còn phánh chân thc nhng n lc phát trin không ngng ngh ca mt thương hiu Vit. Tôi vô cùng hãnh din v cáđng nghip ti SABECO, nhng ngườđã mang li nim t hào cho công ty và người Vit. Vinh d giành được huy chương vàng ln này không ch là minh chng hùng hn cho cht lượng vượt tri ca Bia Saigon mà còn cho thy scông nhn ca thế gii dành cho ngành sn xut bia hiđi ca Vit Nam”.

Là “anh cả” trong ngành sản xuất bia Việt Nam với hơn 140 năm hoạt động, SABECO đã và đang phát triển ngành công nghiệp đồ uống trong nước hướng đến những tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ông Bennett Neo tiếp lời “Gii thưởng này là ct mc quan trng dành cho SABECO đ tái khng đnh tm nhìn ca chúng tôi tr thành doanh nghip dđu trong ngành công nghiđ ung Vit Nam cũng như là Nim t hào ca Vit Nam ti khu vc và thế gii.

Hiện tại, các sản phẩm của SABECO đã được xuất khẩu sang 38 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Anh, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Nga, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản ….

Tin tức mới

  Gen Z hướng nội và sở thích ‘chill’ ở nhà: Biến ngày lễ thành kỳ nghỉ dưỡng đích thực  

 Thay vì chen chúc trong dòng người đông đúc vào những ngày lễ, Gen Z lại chọn cho mình...

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...

Thèm chân gà, các món nướng “chuẩn chỉnh” ghé ngay Tanka Quán tại ShopeeFood

Những lúc “buồn miệng” mà có chân gà, các món nướng đúng điệu để nhâm nhi thì đúng là...

Sự hài hài giữa vẻ ngoài và nội tâm là phương cách đánh giá của NTK Chu Phương Anh

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024 đang bắt đầu tuyển sinh rộng rãi để...

Công ty Tuấn Vinh ra thông báo sau những ‘lùm xùm’ mới đây

Liên quan đến những ‘lùm xùm’ của Công ty TNHH sản xuất thương mại may Tuấn Vinh (quận 12,...

Ban tổ chức tri ân An Tâm Việt sau thành công của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

Con đường đi đến thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc