Doanh NhânToán tư duy siêu trí tuệ Super Intellect Thay...

-

Toán tư duy siêu trí tuệ Super Intellect Thay đổi tư duy học toán cho trẻ

Nhiều phụ huynh cho rằng môn toán khá khô khan khi con em mình chỉ tiếp xúc với các khái niệm, công thức, mệnh đề. Làm thế nào để biến những con số cứng nhắc ấy trở nên thật thú vị và khơi gợi niềm đam mê học toán cho trẻ là câu hỏi không phải dễ để trả lời. Sự ra đời của Toán tư duy siêu trí tuệ – Super Intellect của công ty Đầu tư và Giáo dục Thế Giới Trẻ do nữ doanh nhân Phạm Thị Lan sáng lập sẽ giải đáp vấn đề “hóc búa” ấy.

Nhà sư phạm, nữ doanh nhân Phạm Thị Lan

Theo doanh nhân, nhà sư phạm Phạm Thị Lan, nếu biết cách dạy, bạn vẫn có thể giúp trẻ hứng thú và yêu thích việc học toán hơn. Với những cách mà Thế Giới Trẻ gợi ý thông qua chương trình Toán tư duy Siêu trí tuệ Super Intellect sẽ định hướng cho các bậc phụ huynh có thể giúp trẻ bước đầu làm quen và cảm thấy học toán không còn nhàm chán.

Công ty Đầu tư và Giáo dục Thế Giới Trẻ – Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống Sáng Tạo Việt thuộc Top10 Thương hiệu mạnh Quốc gia đã xây dựng chuỗi hệ thống trung tâm Toán siêu trí tuệ Super Intellect với 4 chi nhánh tại khu vực Đồng Nai và các tỉnh thành Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bình Thuận… Năm 2020, công ty đã hợp tác cùng viện Aripes để xây dựng chương trình Toán tư duy Super Intellect. Chương trình Super Intellect là sự kết hợp giữa bàn tính Soroban giúp khai phá tiềm năng não của trẻ và chương trình siêu trí tuệ giúp trẻ tối ưu tiềm năng não đã được khai phá nhờ bàn tính Soroban, từ đó giúp trẻ sử dụng tối ưu hóa một lúc 2 bán cầu não trái và não phải.

Cô Phạm Thị Lan đang hướng dẫn học sinh thực hành trên bàn tính Soroban

Với kinh nghiệm giảng dạy, sự nhận thức sâu sắc về nội dung đào tạo cũng như mong muốn xây dựng một chương trình đào tạo thiết thực nhất, tối ưu nhất, các chuyên gia, nhà giáo luôn hướng đến việc đảm bảo sự tiếp thu tốt cũng như tính nhất quán và phù hợp với sự nhận thức và các giai đoạn phát triển tư duy của trẻ em Việt Nam. “Thông qua chương trình đào tạo toán tư duy siêu trí tuệ – Super Intellect nhằm rèn luyện cho trẻ khả năng tính toán nhanh, chính xác; Tăng cường tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng; Rèn luyện sức bền thần kinh; Tăng khả năng quan sát, hình dung…” – Cô Phạm Thị Lan cho biết.

Hiện nay, nội dung đào tạo của Thế Giới Trẻ bao gồm 5 học phần chính thức riêng biệt: Finger Arithmetic (Số học trên ngón tay), Abacus Arithmetic (bàn tính), Mental (tư duy tưởng tượng), Super Intellect (siêu trí tuệ) và Mindmap (cây sơ đồ tư duy). Tại mỗi chương trình học, sau mỗi buổi học giáo viên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh qua thư điện tử hoặc thư viết tay. Khi kết thúc mỗi cấp độ học sinh được tham gia bài thi cuối cấp, những học sinh vượt qua bài thi sẽ được cấp chứng nhận phù hợp bởi Trung tâm Sáng Tạo Việt.

Cô Phạm Thị Lan cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của Trung tâm Toán siêu trí tuệ Super Intellect

Đặc biệt, nhiều chuyên gia ngành giáo dục đánh giá chương trình toán siêu trí tuệ Super Intellect đem đến khả năng tính toán nhanh và chính xác; Phát triển khả năng tư duy logic và tư duy sáng tạo; Tăng cường sự tập trung, ghi nhớ và tưởng tượng; Rèn luyện sức bền thần kinh, có khả năng chịu áp lực cao; Tăng khả năng quan sát, hình dung, tiếp thu và xử lý thông tin nhanh….

Được biết, doanh nhân, nhà sư phạm Phạm Thị Lan là người luôn đặt mục tiêu không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu. Bằng tâm huyết và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, bà đã góp phần phát triển hệ thống toán Siêu trí tuệ Super Intellect lớn mạnh, trở thành cơ sở uy tín được nhiều gia đình tin tưởng gửi gắm con em mình.

Bà Phạm Thị Lan vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia lần 2 năm 2020

Thông tin về các khóa học, phụ huynh vui lòng liên hệ holine: 0918 203 853 – 0948 840 679 – 0941 184 382

Hoặc truy cập website: http://www.thegioitre.edu.vn

Tin tức mới

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...

Ồn ào sự kiện Galaxy Unpacked: Đơn vị livestream lên tiếng nhận lỗi!

Sau khi sự cố xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked, đơn vị đảm nhận cung cấp thiết bị...

AI đánh dấu bước tiến vượt bậc của Samsung trong cuộc đua mới của thế giới

Vượt mặt các đối thủ khi ra mắt hệ sinh thái hoàn chỉnh ứng dụng đầy đủ các công...

Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại Galaxy AI Party

 Các tín đồ công nghệ mãn nhãn với màn chào sân của thế hệ Galaxy AI mới nhất tại...

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

Nâng tầm trải nghiệm Galaxy AI trên thiết kế gập độc đáo của Galaxy Z series và tích hợp...

ShopeeFood đi nước cờ không thể ngờ: Tung “mưa deal” 0 đồng cả ngày còn khao đậm món ngon mọi miền!

Đếm ngược đến ngày hội “ShopeeFood 7.7 - ShopeeFood x MONO Khao - Ăn Hết Mọi Miền”, các tín...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc