Giải trí Trưởng ban cố vấn, giám khảo Thanh Thanh: “Ms...

-

Trưởng ban cố vấn, giám khảo Thanh Thanh: “Ms Community World Business 2023 là môi trường tốt để thể hiện mình và truyền thông thương hiệu”

Sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 với vai trò là trưởng ban cố vấn, nữ doanh nhân – Hoa hậu Thanh Thanh tiếp tục giữ trọng trách này tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 vào cuối tháng tư này.

Mùa thứ hai cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 chính thức được khởi động và tuyển sinh rộng rãi. Những ứng viên đầy tiềm năm bắt đầu lộ diện và  hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa giải trí quan trọng, thu hút công chúng.




Cũng sau buổi họp báo cống bố chương trình, BTC đã gởi đến truyền thông nhiều chi tiết quan trọng của mùa thi năm nay và xác nhận các vị trí sẽ đồng hành. Đáng chú ý, sau thành công từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 với vai trò là trưởng ban cố vấn, Hoa hậu Thanh Thanh tiếp tục giữ trọng trách này tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023.

Bên cạnh đó, người đẹp Thanh Thanh còn ngồi ghế giám khảo chấm thi và tư vấn sắc đẹp cho dàn thí sinh năm nay. Là người có kinh nghiệm ở đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, trải qua hàng chục cuộc thi sắc đẹp, với kinh nghiệm của mình, chắc chắn Hoa hâu, doanh nhân Thanh Thanh sẽ đóng góp tích cực cho thành công chung của chương trình lần này.

“Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 sẽ là sân chơi thú vị và môi trường rất tốt để các người đẹp doanh nhân thể hiện mình và có thể truyền thông thương hiệu. Thực tế, nhiều thí sinh trở nên ‘nổi tiếng’ và người truyền tải năng lượng tích cực sau các chương trình được thực hiện bởi HKT Entertainment” – Hoa hậu Thanh Thanh, Trưởng ban cố vấn, giám khảo cuộc thi chia sẻ.

Không chỉ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực văn hóa giải trí, Hoa hậu Thanh Thanh còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong kinh doanh. Chị là nhà sáng lập và đang điều hành thương hiệu Kensha chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm chính ngạch như: rượu, mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe,… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới, phân phối rộng rãi tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 là mùa thi lần thứ hai được tổ chức sau lần đầu tiên vào đầu năm 2020. Cuộc thi được sáng lập và thực hiện bởi HKT Entertainment này không chỉ là sự kiện dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn thú vị. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng tư này tại đảo Bali, Indonesia

Tin tức mới

 Mừng sinh nhật, Shopee tung ưu đãi giảm đến 90% và loạt chương trình giải trí đặc sắc xuyên suốt 12 ngày trên sóng...

Người dùng có thể mua sắm sản phẩm yêu thích với mức giá giảm 90% và trải nghiệm không...

Ms Universe Bussiness 2024 chào đón Hoa hậu Võ Thu Sương cho vai trò Trưởng ban cố vấn

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness được dự báo sẽ là sân chơi ‘náo...

CEO Phan Thị Nhật Lệ và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho người Việt

Sinh ra trong nghịch cảnh, gia đình rất khó khăn đã phần nào hun đúc nên ý chí phi...

Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo: Chúng tôi tự tin tạo nên diện mạo mới cho Ms Universe Bussiness 2024

Với sự góp mặt tư vấn của Chuyên gia đào tạo, viện trưởng Nguyễn Xuân Thảo (tên thường gọi:...

CEO Phan Thị Nhật Lệ chia sẻ về giá trị hợp tác với HKT Entertainment

CEO Phan Thị Nhật Lệ cho biết sản phẩm vì sức khỏe An Tâm Việt sẽ là người bạn...

Nghệ sĩ Chung Tử Long hợp tác với HKT tìm kiếm chủ nhân vương miện danh giá

Không chỉ tham gia biểu diễn, nghệ sĩ Chung Tử Long sẽ ngồi ghế nóng quyền lực để chấm...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc