Doanh Nhân Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan: Hành trình...

-

Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan: Hành trình sẽ còn rất dài

Sau gala chính thức hôm 18/10 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, vừa qua đã diễn ra đêm Thanks Party ấm áp, tròn đầy niềm vui đã khép lại chặng đường tìm kiếm 17 đại sứ nhân ái. Các đại sứ nhân ái mùa này sẽ bắt đầu trọng trách là đại diện hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh thành mà bản thân đảm nhận.

Cùng với 16 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan cũng sẽ giữ vao trò này tại tỉnh Nghệ An. Chị cho biết sắp tới đây sẽ là những ngày bận rộn bằng những kế hoạch, công việc cụ thể để hướng về quê nhà nói riêng, cộng đồng, xã hội nói chung.
      

Nhìn lại Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020, bằng sự cố gắng tuyệt với của ban tổ chức, cũng như nhiều lời động viên từ xã hội mà chương trình cũng hoàn thành như ước vọng của nhiều người.

Cao Ngọc Lan và Hoa hậu Diệu Thúy

Theo đó, Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 do HKT Entertainment nắm bản quyền đã tìm ra 17 gương mặt tiêu biểu trong hàng trăm ứng viên (con số này năm 2019 là 16 đại sứ). Đây là những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm nhận công tác xã hội, cộng đồng.

Tại dạ tiệc Thanks you Party hôm 27/10, nhà thơ Cao Ngọc Lan đã chính thức được Hoa hậu Diệu Thúy và Hoa hậu nhân ái Thanh Đạm thay mặt BTC trao Giấy chứng nhận. Bắt đầu từ đây, chị sẽ thực hiện sứ mệnh của mình bằng chính những hoạt động cụ thể, tất cả đều hướng về cộng đồng thông qua những dự án chuyên nghiệp hơn không chỉ tại Nghệ An mà tại các tỉnh thành khác.

Cũng tại sự kiện, Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương tất cả. Đặc biệt, ông dành nhiều sự ngưỡng mộ và hy vọng ở các đại sứ nhân ái mùa này, để cùng chung tay góp phần phát triển xã hội, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Đến từ Nghệ An, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là chăn nuôi hươu và sản xuất nhung hươu chất lượng cung cấp ra thị trường. Chị được xem là một trong những điển hình kinh tế được tuyên dương trong nhiều năm qua.

“Tôi tin bản thân mình sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương nói riêng và những vùng miền khác trên cả nước. Hành trình còn rất dài, nhưng mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên. Hơn hết, cuộc sống sẽ thi vị hơn nếu trái tim mình biết rung động trước những hoàn cảnh khốn khó” – tân Hoa hậu Nhân ái tỉnh Nghệ An cho biết.

Tin tức mới

Công ty quảng cáo Việt Nhân: Giá trị đi đôi với niềm tin

Công ty Quảng cáo Việt Nhân là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt...

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm

Sau phản ánh của Báo Công Thương, đại diện Đồng hồ Tuấn Hưng cho biết, đã điều chỉnh nội...

Người trẻ hưởng ứng cách lì xì độc lạ trong Tết 2023

Cùng với thời gian, phong tục lì xì trong năm mới không chỉ dừng lại ở hồng bao mà...

Tết năm nay, mẹ không còn loay hoay trong bếp

Trong ký ức của Khánh My, mùa Tết luôn gắn liền với hình ảnh mẹ tất bật chuẩn bị...
- Advertisement -

Á hậu Doanh nhân Quốc tế Trần Kim Oanh: Ms International Business 2022 là hành trình đẹp

Tân Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Trần Kim Oanh cho biết, danh vị đem đến cho chị...

Nam vương make-up Tony Tường góp phần làm nên thắng lợi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022  

Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2022  đã chính thức khép lại...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc