Doanh NhânHoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan: Hành trình...

-

Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan: Hành trình sẽ còn rất dài

Sau gala chính thức hôm 18/10 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, vừa qua đã diễn ra đêm Thanks Party ấm áp, tròn đầy niềm vui đã khép lại chặng đường tìm kiếm 17 đại sứ nhân ái. Các đại sứ nhân ái mùa này sẽ bắt đầu trọng trách là đại diện hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh thành mà bản thân đảm nhận.

Cùng với 16 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan cũng sẽ giữ vao trò này tại tỉnh Nghệ An. Chị cho biết sắp tới đây sẽ là những ngày bận rộn bằng những kế hoạch, công việc cụ thể để hướng về quê nhà nói riêng, cộng đồng, xã hội nói chung.

      

Nhìn lại Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020, bằng sự cố gắng tuyệt với của ban tổ chức, cũng như nhiều lời động viên từ xã hội mà chương trình cũng hoàn thành như ước vọng của nhiều người.

Cao Ngọc Lan và Hoa hậu Diệu Thúy

Theo đó, Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 do HKT Entertainment nắm bản quyền đã tìm ra 17 gương mặt tiêu biểu trong hàng trăm ứng viên (con số này năm 2019 là 16 đại sứ). Đây là những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm nhận công tác xã hội, cộng đồng.

Tại dạ tiệc Thanks you Party hôm 27/10, nhà thơ Cao Ngọc Lan đã chính thức được Hoa hậu Diệu Thúy và Hoa hậu nhân ái Thanh Đạm thay mặt BTC trao Giấy chứng nhận. Bắt đầu từ đây, chị sẽ thực hiện sứ mệnh của mình bằng chính những hoạt động cụ thể, tất cả đều hướng về cộng đồng thông qua những dự án chuyên nghiệp hơn không chỉ tại Nghệ An mà tại các tỉnh thành khác.

Cũng tại sự kiện, Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương tất cả. Đặc biệt, ông dành nhiều sự ngưỡng mộ và hy vọng ở các đại sứ nhân ái mùa này, để cùng chung tay góp phần phát triển xã hội, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Đến từ Nghệ An, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là chăn nuôi hươu và sản xuất nhung hươu chất lượng cung cấp ra thị trường. Chị được xem là một trong những điển hình kinh tế được tuyên dương trong nhiều năm qua.

“Tôi tin bản thân mình sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương nói riêng và những vùng miền khác trên cả nước. Hành trình còn rất dài, nhưng mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên. Hơn hết, cuộc sống sẽ thi vị hơn nếu trái tim mình biết rung động trước những hoàn cảnh khốn khó” – tân Hoa hậu Nhân ái tỉnh Nghệ An cho biết.

Tin tức mới

  Gen Z hướng nội và sở thích ‘chill’ ở nhà: Biến ngày lễ thành kỳ nghỉ dưỡng đích thực  

 Thay vì chen chúc trong dòng người đông đúc vào những ngày lễ, Gen Z lại chọn cho mình...

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...

Thèm chân gà, các món nướng “chuẩn chỉnh” ghé ngay Tanka Quán tại ShopeeFood

Những lúc “buồn miệng” mà có chân gà, các món nướng đúng điệu để nhâm nhi thì đúng là...

Sự hài hài giữa vẻ ngoài và nội tâm là phương cách đánh giá của NTK Chu Phương Anh

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024 đang bắt đầu tuyển sinh rộng rãi để...

Công ty Tuấn Vinh ra thông báo sau những ‘lùm xùm’ mới đây

Liên quan đến những ‘lùm xùm’ của Công ty TNHH sản xuất thương mại may Tuấn Vinh (quận 12,...

Ban tổ chức tri ân An Tâm Việt sau thành công của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

Con đường đi đến thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc