Đời sốngHoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng tặng quà...

-

Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng tặng quà cho bà con nghèo quê nhà

Hơn 200 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm và bao thư hiện kim đã được trao cho bà con nghèo, gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khánh Tiền, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Sáng ngày 21/5, Công ty giải trí HKT Entertainment cùng đoàn Hoa hậu, đại sứ nhân ái đã về Cà Mau, quê hương của hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng để phát quà cho bà con nghèo.

Vì hành trình khá xa xôi nên toàn bộ đoàn đã khởi hành vào đêm trước đó. Tuy nhiên, không khí hào hứng, vui tươi với mong ước san sẻ và yêu thương làm cho quãng đường hơn 300 cây số gần như ngắn lại.

Về phía đơn vị tổ chức, có sự tham gia của ông Lê Ngọc Hưng ca sĩ Thu Trang Bolero và hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng. Bên cạnh đó, khá nhiều người đẹp cũng tham dự chuyến đi lần này như Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý, Trần Hoa, Ngô Mỹ Tuyên, Lê Thị Thu, hoa hậu Thanh Thanh, nam vương make-up Tony Tường… Trong khi đó, lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Tiến Phương – phó chủ tịch UBND xã Khánh Tiến và các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban nghành, đoàn thể.

Ngay sau khi tổ chức thành công và trao chứng nhận cho 18 đại sứ nhân ái hồi tháng 3 vừa qua, HKT Entertainment bắt đầu hành trình làm đúng bức thông điệp thông qua các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Đây là cam kết của HKT cũng như các hoa hậu đại sứ khi gánh trọng trách tổ chức thực hiện các dự án cộng đồng này.

Chuyến đi lần này, nhóm thiện nguyện đại sứ Nhân ái đã trao hơn 200 phần quà, bao gồm các nhu yếu phẩm hằng ngày và hơn 200 bao thư hiện kim gởi tặng bà con nghèo, gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện BTC, ông Lê Ngọc Hưng và ca sĩ Thu Trang Bolero đã chân thành cảm ơn địa phương đã tạo điều kiện. Bên cạnh đó, không quên nhắc lại tiêu chí và mục đích hoạt động của HKT luôn luôn hướng đến những hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội.

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC chương trình Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Việt Nam

Ca sĩ Thu Trang Bolero – TGĐ HKT Entertainment, tổng đạo diễn chương trình

Trong khi đó, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành và hy vọng bản thân sẽ có nhiều đóng góp hơn cho quê hương, nhất là tại địa phương nơi cô được sinh ra, lớn lên và trưởng dưỡng.

Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng

Đại diện chính quyền địa phương cũng bày tỏ thịnh tình của ban tổ chức và hy vọng sẽ có thêm những chuyến đi khác, giúp đỡ nhiều hơn nữa các hoàn cảnh, gia đình khó khăn thật sự.

Ông Nguyễn Tiến Phương – phó chủ tịch UBND xã Khánh Tiến phát biểu

Các cá nhân, tổ chức tham gia chuyến thiện nguyện ý nghĩa này đều cảm nhận niềm tin yêu, vui mừng khi những phần quà đến tận tay các hoàn cảnh xứng đáng được nhận.

Sau hành trình về với Cà Mau này, HKT sẽ tiếp tục vận động, tổ chức đến các miền quê nghèo khác nhằm chia sẻ bớt phần nào khó khăn, thiệt thòi cho những mảnh đời bất hạnh, xoa dịu phần nào nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần, giúp họ không còn mặc cảm, tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Thái Ngọc Phượng và người ba thân yêu của của mình

Đặc biệt, xuyên suốt trong năm 2022 này, HKT sẽ cùng các mạnh thường quân sẽ phát động và trực tiếp thực hiện thiện nguyện san sẻ yêu thương tại quê nhà của các Hoa hậu Nhân ái nhiệm kỳ 2022-2023 này.

Nhìn lại những hình ảnh vui tươi và giàu xúc cảm của chương trình:

Tin tức mới

Giám khảo Ms International Business 2024 Thái Ngọc Phượng: Chúng tôi hướng đến cuộc thi gay cấn và công bằng

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...

CEO Aerobic Kochan Hà Nội Nguyễn Mai Hương: Tôi muốn trở thành phiên bản tốt hơn

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...

Mê mẩn những trợ thủ đắc lực giúp chuyện bếp núc trở nên nhàn tênh, mua từ 3 món giảm ngay 50%

Đã bao lâu rồi bạn chưa tân trang lại căn bếp của mình? Nhanh tay săn ngay những sản...

Nữ doanh nhân Ngô Minh Trang: Người yêu cái đẹp thì thích tiếp xúc với người đẹp

Chính thức góp mặt tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, mùa thi lần...

Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 Phương Trần Cherry: Nhiều hạng mục chấm thi bên cạnh các phần trình diễn trên...

Á hậu doanh nhân hoàn vũ, Hoa hậu nhân ái Phương Trần Cherry chính thức nhận lời ‘ngồi ghế...

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang: ‘sàn diễn’ Ms International Business 2024 là thách thức và cơ hội

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024...

Tin tức liên quanmới
có thể bạn muốn đọc